0898083878 Have a question? Call us now

BẠN ĐANG LO LẮNG VỀ VẤN ĐỀ VỆ SINH NƠI LÀM VIỆC

HÃY AN TÂM VÌ ĐÃ CÓ CHÚNG TÔI. SẠCH SẼ NGAY TỨC THÌ

An Hưng = Nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh hoàn hảo ! Là đơn vị bảo dưỡng bất động sản chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng !

Layer-425

Chúng tôi đã sẵn sàng để cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các bạn; quý khách hàng hãy an tâm vì đã có An Hưng. Bạn đang lo lắng về vấn đề vệ sinh & làm sạch tại văn phòng công ty, hay nhà máy sản xuất, các vấn đề bạn quan tâm đã có trong gói dịch vụ của chúng tôi, bao gồm: Việc giữ gìn vệ sinh hàng ngày tại công ty, sàn nhà bị dính các vết bẩn – vết dầu nhớt => Gây trơn trượt; hay kính của tòa nhà chưa được sáng bóng như ý muốn, nhà xưởng còn nhiều mạng nhện gây ảnh hưởng đến sản xuất & quan hệ với khách hàng của bạn; sàn đá không sáng đẹp như mong muốn … Tất cả đã có công ty An Hưng, sẽ giải quyết các vấn đề lo ngại trong tích tắc. Hãy gọi cho chúng tôi trong giờ làm việc (028) 38473379, và ngoài giờ làm việc 0898083878 => Hân hạnh phục vụ tất cả quý khách hàng !

cleaning

Lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ của An Hưng rất đa dạng bao gồm:

  • Vệ sinh văn phòng làm việc hàng ngày thông qua dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh thường xuyên nhằm ngăn ngừa bụi, bẩn phát sinh tại nơi làm việc.
  • Vệ sinh định kỳ: Gói dịch vụ này được áp dụng vào các hạng mục như: Đu dây lau kính bên ngoài tòa nhà, hút bụi, quét mạng nhện trần-tường, đánh bóng sàn đá Marble-Granite, đánh sàn, tổng vệ sinh, và giặt ghế - Giặt thảm văn phòng.
  • Vệ sinh một lần: Áp dụng trong các trường hợp như: Nhà vừa xây xong cần tổng vệ sinh để vào ở, chống thấm-chống dột, lăn sơn nước, vệ sinh hồ chứa nước ngầm.