0898083878 Have a question? Call us now
VỆ SINH CUỐI NĂM

VỆ SINH CUỐI NĂM

Back to Services
09/12/2019 admin
DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG, VỆ SINH VĂN PHÒNG, NHÀ Ở TẾT 2020 UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM :
Chỉ còn vỏn vẹn hơn 1 tháng nữa là đến Tết dương lịch và 2 tháng nữa là Tết Nguyên Đán 2020. Khi mỗi dịp Tết đến Xuần về, mọi người ai cũng tất bật vệ sinh nhà xưởng, nhà ở, vệ sinh văn phòng để chào đón một năm mới thành công, thịnh vượng, phát tài. Việc dành thời gian để tổng vệ sinh, dọn dẹp, trang hoàng lại nhà ở, nhà xưởng hay văn phòng là những công việc không thể thiếu ở mỗi gia đình, doanh nghiệp hay nhà xưởng nào. Tuy nhiên, trên thực tế, với nhịp sống những ngày cuối năm, sự bận rộn với hàng khối công việc, hầu hết thời gian dành cho báo cáo, công việc khiến cho nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp không có điều kiện chăm lo hay để ý tới. Thấu hiểu được điều đó nên công ty Vệ sinh công nghiệp An Hưng chúng tôi đã cho ra đời Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà ở, văn phòng đón Tết lấy chất lượng, uy tín nhất Sài Gòn sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh văn phòng, nhà ở mang lại cho Qúy Khách Hàng một không gian sạch đẹp, tươi mới để đón một cái Tết đoàn viên, một năm mới phát tài và thành công. Chính vì thế mà bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi !!!
Là một trong những công ty được hình thành, phát triển và có kinh nghiệm trên thị trường đã 10 năm, khẳng định được thương hiệu đó chính là Công ty Vệ sinh Công Nghiệp An Hưng – Nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh hoàn hảo TPHCM. Dịch vụ vệ sinh An Hưng luôn nhận  được dự tin tưởng và hài lòng của các đối tác lớn cũng như khách hàng thân thiết Aeon Mall Bình Tân, Tân Phú, Bình Dương, Nhà máy thuốc là Sài Gòn và các khu công nghiệp lớn… Đến với An Hưng , Qúy Khách Hàng sẽ được cung cấp dịch vụ vệ sinh  chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất khu vực.
Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập từ nước ngoài cùng hóa chất an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường bên ngoài đã ngày càng giúp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng, nhà ở đón Tết được nhiều Qúy khách hàng tin dùng hơn. Ngoài ra, công ty An Hưng còn có vệ sinh nhà sau xây dựng, giặt ghế, giặt thảm văn phòng, sofa, Đánh bóng sàn đá, đu dây lau kính tòa nhà, bảo dưỡng bất động sản nếu khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé !!!
Lợi ích khi tổng vệ sinh nhà xưởng, văn phòng và nhà ở đón Tết :
Sau một năm bộn bề với biết bao nhiêu chuyện, thì việc cuối cùng mà ta cần phải làm như một lời chào tạm biệt năm cũ đó chính là tổng vệ sinh đón Tết. Việc tổng vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng hay nhà ở trước Tết với mong muốn đón một cái Tết ấm no, may mắn tràn đầy. Hơn nữa Tết là thời gian mà mọi người trong gia đình trở về với nhau sau một năm bôn ba khắp nơi vì công việc. Chính vì thế việc tổng vệ sinh mang ý nghĩa như gạt bỏ những bụi bẩn, những điều không may mắn của năm cũ và đón chào những điều may mắn, tốt đẹp nhất của năm mới cùng với lời chúc tài lộc, thành công đến với ngôi nhà và doanh nghiệp công ty.
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh cuối năm tại An Hưng :
  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại.
  • Nhân viên tận tâm, chuyên môn cao.
  • Thời gian nhanh chóng.
  • Chất lượng vệ sinh đảm bảo.
  • Chi phí hợp lý tiết kiệm
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
  • - Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • - Điện thoại: (84-28) 38473379  –  38473378 ( Ms Thương )
  • - Website:  https://anhung.net.vn/
 

Leave a comment

All fields must be filled out