0898083878 Have a question? Call us now
CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG

CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG

Back to Services
14/09/2019 admin
CUNG CẤP TẠP VỤ LÀM VỆ SINH VĂN PHÒNG
 
An Hưng chuyên cung ứng nhân viên tạp vụ cho văn phòng công ty, tòa nhà, trung tâm thương mại … Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chúng tôi đã đạo tạo ra lực lượng nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, trung thực, tận tâm.
 
Nhân viên tạp vụ của An Hưng đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu của bạn ở bất kỳ hạng mục công việc nào, mọi lúc , mọi nơi:
 
  • Đội ngũ nhân viên vệ sinh hàng ngày: Duy trì sạch sẽ cho văn phòng, nơi sản xuất, hoặc khu vực công cộng.
  • Đội ngũ nhân viên vệ sinh định kỳ: Có những hạng mục công việc chúng ta phải vệ sinh định kỳ hàng tuần ( Cuối tuần ), hàng tháng, và hàng quý.
  • Đội ngũ nhân viên vệ sinh một lần: Văn phòng, tòa nhà … vừa xây dựng xong cần có đội ngũ nhân viên đến vệ sinh sạch sẽ để đi vào hoạt động. Các công việc khác cần vệ sinh một lần như: Tổng vệ sinh vào cuối năm, quét mạng nhện nhà xưởng, đánh bóng sàn đá marble, granite, sơn nước …
 
 
 
  • Ngoài ra, công ty An Hưng rất chú trọng đến thái độ phục vụ của nhân viên với khách hàng. Nhân viên An Hưng trẻ trung, vui vẻ, dịu dàng … Tất cả đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
     Sau đây là các bước tuyển chọn nhân viên tạp vụ của chúng tôi:
  • Hồ sơ, lý lịch rõ ràng
  • Có kinh nghiệm về nghiệp vụ hoặc sẽ qua đào tạo ( Do các chuyên gia An Hưng huấn luyện )
  • Nhân viên ý thức cao về công việc đang làm và luôn hãnh diện về công việc của mình.
  • Siêng năng, cần cù, sáng tạo trong công việc
 
 

Chúng tôi quan niệm “ tất cả vì lợi ích khách hàng “ đem lại môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành, nâng cao năng suất làm việc tạo ra sản phẩm tốt, khách hàng thu về lợi nhuận thì An Hưng sẽ được một phần nhỏ trong lợi nhuận đó thông qua việc trả lương cho gói vệ sinh của chúng tôi. Cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công ! An Hưng luôn kề vai sát cánh cùng các bạn trên mọi nẻo đường.
 

Leave a comment

All fields must be filled out