0938 32 99 38 Have a question? Call us now
Dịch vụ lau kính

Dịch vụ lau kính

Back to Services
15/11/2020 admin

Dịch vụ lau kính uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC
DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ
➡️ Ms Kim Tuyền: ☎️ 0938 – 32 99 38 hoặc Zalo
➡️ Mr Hữu: ☎️ 0938 – 389 439 hoặc Zalo

 

Dịch vụ lau kính tòa nhà phát triển mạnh tại các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Công việc lau kính được thực hiện định kỳ hàng quý hoặc hàng năm để bảo vệ cho các tòa nhà luôn sáng bóng đẹp đẽ.

 

Cần chú ý lau kính cho các trường hợp như:
- Kính sử dụng lâu ngày
- Kính sau khi lắp đặt tại các công trình xây dựng

 

Là nhà thầu cung cấp dịch vụ lau kính nhà cao tầng uy tín nhiều năm liền tại TP.HCM - Công ty vệ sinh An Hưng đã cho ra đời nhiều gói vệ sinh cửa kính mang tính chất đột phá giải quyết được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Các dịch vụ đó bao gồm: Xử lý kính bị vảy cá, kính bị ố; Phương pháp vệ sinh kính bị dính keo, và một số dịch vụ khác. Đừng ngần ngại gì ! Hãy gọi ngay cho chúng tôi !

Với sự phát triển của xã hội hiện ngày thì hầu hết các toà nhà, cao ốc, trung tâm thương mại đều có hệ thống kính. Nhưng theo thời gian và tác động của môi trường thiên nhiên thì việc bám bụi trên bề mặt kính sẽ khiến cho tòa nhà không còn sáng bóng như lúc ban đầu và trở nên mất thẩm mỹ.

 

 

Việc vệ sinh lau chùi kính sẽ khó khăn hơn và không được vệ sinh kĩ ở trên cao hoặc các nơi góc khuất, không có điểm bám tựa . Vì vậy, đu dây lau kính là 1 trong những công việc cần sự tỉ mỉ, an toàn và có kinh nghiệm chuyên môn làm việc. 

 

Vệ sinh công nghiệp An Hưng cung cấp dịch vụ đu dây lau kính, vệ sinh kính mặt ngoài là 1 mảng nhỏ trong lĩnh vực vệ sinh, nhưng có thể nói rằng chúng cũng rất khó khăn và nguy hiểm, không vì thế mà công ty An Hưng chúng tôi viện lý do nhằm trốn tránh việc không đạt chất lương.

 

Với đội ngũ được đào tạo và có kinh nghiệm ,chuyên nghiệp, phương pháp đu dây lau kính đảm bảo an toàn tuyệt đối , cùng với việc trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao khi sử dụng dịch vụ đu dây lau kính của chúng tôi.
 

 
Dịch vụ lau kính của công ty gồm 2 hình thức: dịch vụ lau kính văn phòng bình thường và lau kính có đu dây:
- Lau kính bình thường là làm kính ở cấp độ an toàn, không có sự nguy hiểm.
- Lau kính đu dây là hình thức lau kính mang cấp độ nguy hiểm cao bởi phải dùng dây và đu từ trên những tầng cao của tòa nhà xuống.

 

Quy trình đu dây lau kính nhà cao tầng:

 

Bước 1: Chuẩn bị trước khi vệ sinh

 

- Dụng cụ vệ sinh: Bộ đu dây, bộ lau kính, khăn khô, xô đựng dung dịch và hóa chất chuyên dụng có nhãn mác rõ rang và một số dụng cụ khác.
- Đặt biển báo và thông báo với mọi người tránh xa khu vực chuẩn bị vệ sinh.

 

Bước 2 : Quy trình thực hiện


- Thực hiện vệ sinh thô : dùng dao cạo các vết sơn, silicon, và dùng khăn lau bụi bẩn bám trên mặt kính.
- Sử dụng hóa chất chuyên dụng đã được pha sẵn để xử lý các mảng bám khô khó chùi và làm sạch các khung kính


- Dùng gạt kính, sau khi gạt xong, dùng khăn lau bụi bẩn bám trên mặt kính.
- Vệ sinh theo quy định từ trên xuống dưới, lau kỹ trong các khe và chỗ bám bụi khó vệ sinh.
- Thu dọn đồ đạc về ví trí cũ, dọn dẹp và trả lại vị trí ban đầu cho khu vực vệ sinh.

 

Bước 3 : Kiểm tra lại chất lượng vệ sinh và bàn giao lại cho khách hàng.


Bằng những kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Vệ sinh công nghiệp An Hưng sẽ đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu phát triển thị trường đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của khách hàng.

 

Với tiêu chí mang lại hiệu quả cao trong công việc và đáp ứng được những yêu cầu khách hàng đề ra, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, tiến độ không làm ảnh hưởng đến khách hàng, cải tiến không ngừng, biết ứng dụng công nghệ hiện đại để phục vụ tốt cho công việc.
 

 

Phương châm “ an toàn, tỉ mỉ “ của công ty đã vạch rõ, quý khách yên tâm vì điều đó. Khi đạt được sự hài lòng từ phía khách hàng thì công ty An Hưng mới dám nói đến hai chữ “ thanh toán “ .

 

Yếu tố đặc biệt khác hẳn có ở công ty vệ sinh công nghiệp chúng tôi mà các công ty vệ sinh khác khó có được trong dịch vụ này nói riêng và các lĩnh vực vệ sinh khác nói chung đó là : vừa là 1 công  ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đa dạng, vừa cung cấp đầu tư thêm dịch vụ lau kính tòa nhà văn phòng tốt nhất ở Hồ Chí Minh.

 

Không chỉ có dịch vụ lau kính tòa nhà hoặc dịch vụ lau kính văn phòng mà các dịch vụ vệ sinh khác cũng vậy, tiêu chuẩn như : 

- Cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh văn phòng

cung cấp tạp vụ vệ sinh nhà xưởng

- Cung cấp nhân viên vệ sinh bệnh viện, trường học
 

- Tổng vệ sinh nhà xưởng, quét mạng nhện nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp,  vệ sinh mái tôn, lăn sơn nước nhà xưởng

- Giặt thảm, giặt ghế văn phòng và dịch vụ vệ sinh đánh bóng sàn đá , sàn nhà, cầu thang , đánh bóng đá Marble….

 

Hãy liên hệ công ty An Hưng với dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung và dịch vụ lau kính văn phòng, tòa nhà nói riêng với chất lượng uy tín, chuyên nghiệp, giá cả tốt nhất. An Hưng tin chắc quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì chúng tôi cung cấp.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi  :
  • Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Qúy, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: 📞 ( 84-28) 38473379 – 38473378 (Ms Thương)

  • Di động: 📱 0938 389 439 Mr Hữu

  • Email: baogia@anhung.net

Leave a comment

All fields must be filled out