0938 32 99 38 Have a question? Call us now
vệ sinh nhà xưởng

vệ sinh nhà xưởng

Back to Services
27/09/2022 admin

Nhà xưởng  là nơi tập trung lớn nguồn nhân lực. Trong đó có chứa các trang thiết bị máy móc, nguyên vật liệu. Nhằm cung ứng cho quy trình sản xuất công nghiệp. Bảo quản hay vận chuyển hàng hóa phục vụ ngành công nghiệp. Đây là nơi tập trung số lượng bụi bặm cực kì lớn. Vì vậy, cần phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên. Nhằm tạo không gian sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

 
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng tốt nhất tại TP.HCM. Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng đang là đối tác chiến lược của nhiều nhà máy, xí nghiệp trong 15 năm qua. Với hạng mục cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói. Với chi phí thấp cùng chuỗi nhân viên vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp.


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng gồm các quá trình:
----- *** -----
 • Vệ sinh trần nhà xưởng
 • Vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng
 • Vệ sinh hệ thông máng đèn, hộp đèn, đèn
 • Vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần
 • Vệ sinh mặt ngoài toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân
 • Vệ sinh sàn xưởng
 • Nghiệm thu toàn bộ công việc vệ sinh nhà xưởng sau khi đã hoàn thành công việc với sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng An Hưng đảm bảo các tiêu chí:
----- *** -----

     -    Đảm bảo chất lượng vệ sinh tuyệt đối cho nhà xưởng ở mọi khu vực .
     -   Nhân viên vệ sinh hòa đồng, nhiệt tình và chăm chỉ trong công việc.
     -   Vệ sinh sạch sẽ và cẩn thận các trang thiết bị của nhà xưởng.
     -   Nhân viên vệ sinh được đào tạo biết sử dựng các thiết bị làm sạch chuyên nghiệp
 
Với giá trị cốt lõi lấy sự hài lòng của khách hàng làm đầu. AN HƯNG luôn đem đến dịch vụ vệ sinh tốt nhất, sạch nhất, uy tín và chuyên nghiệp nhất...

 

TẠI SAO PHẢI VỆ SINH NHÀ XƯỞNG THƯỜNG XUYÊN VÀ ĐỊNH KỲ

----- *** -----

Vệ sinh nhà xưởng - Giúp tăng tuổi thọ máy móc và thiết bị

Do yêu cầu công việc là gia công nên các máy móc, thiết bị trong nhà xưởng thường được làm mát. Và bôi trơn bằng các loại hóa chất công nghiệp như dầu mỡ, nhớt hộp số. Do đó, cần phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên để đảm bảo công việc được trôi chảy.

Những vết dơ như mực in, nguyên liệu sản xuất bị vấy bẩn lên dây chuyền sản xuất. Đây chính là lý do làm cho máy móc và những thiết bị trong nhà xưởng dễ bị hư hỏng sớm. Ảnh hưởng đến tốc độ làm việc cũng như năng suất công việc.


Vệ sinh nhà xưởng - Giúp đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của sản phẩm được tạo ra
Những cặn bẩn, vết dầu mỡ cứng đầu bám dính trên các thiết bị máy móc. Hay xung quanh nhà xưởng đều có thể tác động đến quá trình sản xuất hay chất lượng sản phẩm được tạo ra.

Mặc dù, là những tác động nhỏ nhất nhưng cũng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm được tạo ra. Đặc biệt là trong các ngành cơ khí cần độ chính xác cao nên sự sai sót trong sản xuất sẽ gây ra nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.


Vệ sinh nhà xưởng là một công việc khó khăn, đòi hỏi kỹ thuật cao
Việc vệ sinh nhà xưởng không hề dễ dàng, đòi hỏi thực hiện vệ sinh thường xuyên. Và phải có một đội ngũ nhân việc vệ sinh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Sử dụng những loại hóa chất tẩy rửa phù hợp để không dẫn đến những sự cố không đáng có như xuống cấp các thiết bị nhà xưởng.

Vậy vệ sinh nhà xưởng cần chuẩn bị những gì?
Việc vệ sinh nhà xưởng bao gồm khá nhiều hạng mục như: Vệ sinh trần nhà, quét mạng nhện thường là công việc khó khăn nhất đối với nhân viên vệ sinh. Quét dọn xung quanh khu vực nhà xưởng, làm sạch sàn nhà. Các bức tường, hệ thống bóng đèn, quạt thông gió, quạt trần,…Sau đó vệ sinh toàn bộ thiết bị, máy móc sạch sẽ.
 
 
Những công việc này không thể nào thực hiện. Mà không có sự hỗ trợ của những thiết bị vệ sinh công nghiệp như: Máy chà sàn, máy hút bụi, máy rửa xe,…

Những thiết bị này sẽ giúp nhân viên vệ sinh không cần dùng quá nhiều công sức cho việc vệ sinh nhà xưởng. Máy hút bụi sẽ nhanh chóng hút sạch những bụi bẩn bám dính trên các thiết bị. Máy móc và sàn nhà. Trong khi đó, máy rửa xe có tác dụng rửa trôi những bụi bẩn, ẩm mốc bám trên tường nhà, sàn xưởng,…

Thông thường việc vệ sinh nhà xưởng sẽ cần sử dụng máy rửa xe cao áp mới có thể đáp ứng khối lượng công việc.

Trên đây là toàn bộ lý do mà một doanh nghiệp sở hữu nhà xưởng. Nên chú trọng để thực hiện vệ sinh nhà xưởng thường xuyên. Bằng việc trang bị những thiết bị vệ sinh công nghiệp như trên, chắc chắn bất cứ nhà xưởng diện tích lớn thế nào cũng đều được làm sạch.

Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp người đọc có thêm những kiến thức hữu ích về vệ sinh nhà xưởng.

 

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM

----- *** -----

Nhà xưởng là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng đối với bất kỳ một công ty hay xí nghiệp nào. Chính vì vậy, việc giữ gìn cho nhà xưởng luôn sạch sẽ là việc vô cùng cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao chúng cần phải ve sinh nha xuong thường xuyên nhé.

Vệ sinh nhà xưởng đảm bảo sức khỏe cho công nhân làm việc

 

Lý do đầu tiên: Và cũng là lý do quan trọng nhất cần phải vệ sinh nhà xưởng đó là đảm bảo duy trì môi trường làm việc sạch sẽ cho người lao động.

Bởi nếu làm việc cả ngày trong một không gian bám đầy bụi bặm. Sàn nhà dơ bẩn cũng là nguyên nhân ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe công nhân. Tất nhiên, sức khỏe người lao động bị ảnh hưởng thì năng suất lao động cũng giảm theo.


Vệ sinh nhà xưởng để tiêu diệt các mầm bệnh

Lý do thứ hai: Nhà xưởng thường là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất do quá trình lao động tạo ra. Đặc biệt là nấm mốc. Chúng sẽ làm ô nhiễm không gian sản xuất. 

Do đó, việc vệ sinh nhà xưởng là việc vô cùng quan trọng. Thiết yếu ở mỗi công ty để có một không gian làm việc thoáng mát và sạch sẽ. Từ đó, công nhân sẽ cảm thấy thoải mái và tập trung làm việc hơn, nâng cao năng suất hơn.

Ngoài ra, những đối tác làm ăn muốn tham quan nhà xưởng chế biến, sản xuất cũng yên tâm ký hợp đồng. Khi thấy được một không gian đảm bảo vệ sinh.

 

CÔNG TY VỆ SINH NHÀ XƯỞNG AN HƯNG
----- *** -----
 
Ngày nay, công việc vệ sinh nhà xưởng được chú trọng rất nhiều. Nếu chủ đầu tư nhà xưởng muốn có các hợp đồng xuất khẩu sản phảm của mình đi các nước trên thế giới. Thì khâu đầu tiên phải giữ gìn vệ sinh cho nhà xưởng luôn sạch sẽ. Đảm bảo sức khỏe cho công nhân trong quá trình sản xuất kinh doanh.
 
Công ty vệ sinh An Hưng là đơn vị uy tín trong lĩnh vực nhận thầu cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà xưởng. Đặc biệt là quét mạng nhện nhà xưởng cho xưởng sàn xuất, kho chứa hàng, bãi giữ xe … Uy tín – Chuyên nghiệp – Đảm bảo chất lượng !

 
Có rất nhiều hạng mục vệ sinh toàn bộ khuông viên nhà máy, vệ sinh bên trong xưởng, bên ngoài xưởng. Công tác vệ sinh công nghiệp được đảm bảo an toàn lao động trong thi công. Và đáp ứng được chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho chủ đầu tư.
 
Giới thiệu toàn bộ phương pháp vệ sinh nhà xưởng tổng quát


1. Vệ sinh khu văn phòng nhà xưởng
Vệ sinh công nghiệp khu văn phòng nhà xưởng được ưu tiên hàng đầu. Vì ở đây là trung tâm đầu não điều khiển toàn bộ quá trình sản xuất, kinh doanh. Tạo ra giá trị lợi nhuận nuôi sống toàn bộ CB-CNV nhà máy.
Vệ sinh văn phòng nhà máy chia ra thành 2 phạm trù:
 • Vệ sinh hàng ngày:
Vệ sinh hàng ngày hay còn gọi là vệ sinh thường xuyên. Thông qua việc cung cấp nhân viên tạp vụ quét dọn làm vệ sinh theo giờ hành chánh hoặc theo ca làm việc của công ty. Đáp ứng tiêu chuẩn làm sạch do nhà máy đặt ra.
 • Vệ sinh định kỳ:

Công tác vệ sinh định kỳ của khu văn phòng bao gồm các công việc như:

+ Lau kính trên cao và bên ngoài khu văn phòng.
+ Giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa.
+ Giặt thảm văn phòng.
+ Giặt rèm cửa.
+ Đánh bóng sàn đá.


2. Vệ sinh bên trong xưởng sản xuất
Vệ sinh bên trong nhà máy được phân loại thành 2 khu vực cơ bàn là: Vệ sinh dưới thấp. ( Công việc làm hàng ngày & định kỳ ). Và vệ sinh trên cao ( Công việc làm định kỳ hàng tháng, hàng quý, hoặc hàng năm ).

Đặc biệt, công việc làm trên cao bên trong nhà xưởng được chú trọng do tính chất nguy hiểm, có thể xảy ra tai nạn lao động. Nên công việc này thường thuê nhà thầu
vệ sinh nhà xưởng bên ngoài vào thi công.

 
Công việc vệ sinh nhà xưởng trên cao bao gồm: Quét mạng nhện trần, tường, các đường ống, máng đèn, cột kèo … Toàn bộ nhà xưởng. Sửa chữa vệ sinh các đường ống dẫn khí, dẫn hơi, dẫn điện … để tránh bám bụi bẩn. => Gây ra cháy nổ.

3. Vệ sinh kho chứa hàng – Kho đong lạnh – Kho thành phẩm
Công việc bao gồm quét dọn vệ sinh hàng ngày ở tầm thấp và vệ sinh định kỳ trên cao. Công tác cũng giống như vệ sinh nhà xưởng nhưng tính chất ít hơn, tầng xuất vệ sinh cũng giảm. Công việc đơn giản hơn xưởng sản xuất.

4. Vệ sinh bãi đậu xe nhà máy
Khu vực bãi đậu xe chủ yếu là quét rác, thu gom gạch đá, đất cát, và rác nổi trên bề mặt, giữ cho bãi đậu xe luôn sạch sẽ. => Tạo thẩm mỹ cho khu vực bãi xe, tạo lòng tin cho khách tham quan nhà máy.

5. Vệ sinh khuông viên bên ngoài nhà máy
 • Vệ sinh dưới thấp:
Vệ sinh hàng ngày quét rác lối đi chung toàn bộ khuông việc nhà máy. Cung cấp dịch vụ cắt cỏ chăm sóc cây cảnh, chăm sóc cây xanh – Cắt tỉa cành. => Tạo lá phổi bên vũng cho nhà máy.
 
Vệ sinh các hồ chứa nước trên mặt đất và hồ chứa nước âm dưới lòng đất. Vệ sinh hệ thống cống rãnh, bảo trì hàng rào bao quanh nhà máy.
 
Phun xịt thuốc diệt côn trùng gây hại cho nhà máy: Diệt gián, diệt mối, diệt kiếng. Hạng chế sự lây lang của chuột, rắn rít bò vào nhà máy gây nguy hại cho mọi người.
 • Vệ sinh trên cao
Vệ sinh cửa kính trên cao bao quanh nhà xưởng, khu văn phòng, nhà kho … Vệ sinh trên mái nhà, sân thượng. Chống thấm, chống dột toàn bộ nhà máy.
Dịch vụ lăn sơn nước định kỳ.
Thay tôn hoặc sơn lại tôn cũ.
Đó là tất cả quy trình vệ sinh nhà xưởng khép kín do công ty
vệ sinh công nghiệp An Hưng cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu các bạn chọn một trong các dịch vụ trên thì chúng tôi vẫn cung cấp và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng !


>>> Xem thêm: Vệ sinh pin năng lượng mặt trời cho nhà xưởng
 

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP CỦA AN HƯNG
----- *** -----
Chuyên vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, nhà kho ... Với các công việc như: Quét mạng nhện, bụi, lau kính, chà sàn ...
Công việc vệ sinh được thực hiện theo các chu kỳ: Một lần, định kỳ, và hàng ngày. Với đội ngũ nhân lực  kinh nghiệm thi công chuyên nghiệp nhiều nhà xưởng. An Hưng đã chinh phục hầu hết các xưởng khó tại Việt Nam: Nhà xưởng sau khi xây dựng xong, nhà xưởng đang hoạt động và xưởng được cải tạo lại => … Sạch … đẹp.

Công tác vệ sinh nhà xưởng bao gồm:
 • Vệ sinh sàn nhà xưởng.
 • Vệ sinh tường nhà xưởng.
 • Vệ sinh trần nhà xưởng.
 • Vệ sinh các thiết bị, máy móc bên trong xưởng.

Việc giữ gìn vệ sinh nhà xưởng mỗi ngày là cực kỳ quan trọng. Nó ảnh hưởng đến chất lượng sàn phẩn làm ra, ảnh hưởng đến sức khỏe của CB-CNV trong toàn nhà máy sản xuất.

NHÀ THẦU VỆ SINH CÔNG NGHIỆP AN HƯNG CHUYÊN NHẬN THẦU VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CUNG CẤP DỊCH VỤ QUÉT MẠNG NHỆN CHO NHÀ MÁY TẠI MIỀN NAM
----- *** -----
 
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bao gồm các hạng mục như: Quét mạng nhện nhà xưởng, đánh sàn, lau kính bên trong và bên ngoài. Giặt ghế giặt thảm khu vực văn phòng của nhà xưởng, cung cấp tạp vụ …

Vệ sinh nhà xưởng là phân khúc thị trường của vệ sinh công nghiệp. 👉 Do đó, nếu các bạn cần vệ sinh nhà xưởng. 👉 Hãy gọi cho công ty vệ sinh công nghiệp AN HƯNG. 👉 Chúng tôi sẽ đáp ứng chon hu cầu của các bạn ngay tức thì !


Công ty vệ sinh An Hưng là nhà thầu chuyên cung cấp dich vu ve sinh nha xuong. Với uy tín và chất dịch vụ tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ phục vụ cho nhà xưởng từ trong ra ngoài, và từ trên xuống dưới.

Các gói dịch vụ bao gồm: Tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây dựng xong; Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày tại văn phòng và khu sản xuất. Vệ sinh cửa kính định kỳ. Chà sàn định kỳ hàng tháng. Quét mạng nhện định kỳ hàng năm … và các dịch vụ khác có liên quan đến nhà xưởng.


>>> Xem thêm: Đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng

 


Để vệ sinh nhà xưởng chúng ta cần chuẩn bị nhu sau
 
Máy móc, hóa chất, thiết bị mà công ty An Hưng sử dụng để ve sinh nha xuong bao gồm: Máy chà sàn, máy hút nước, máy hút bụi, giàn giáo, xe nâng người, thang nhôm. Hóa chất lau sàn, hóa chất lau kính, hóa chất vệ sinh toilets, hóa chất đa năng. Xô, khăn, chổi, ki hốt tác, cây quét mạng nhện, cây chà bồn cầu … và các dụng cụ thiết bị khác.
 
Nhân lực để thi công cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bao gồm: Quản lý dịch vụ = Là người làm việc với khách hàng từ lúc đầu tiên, giao dịch - báo giá. Lên kế hoạch thi công với khách hàng.

Giám sát công trình = Là người chỉ đạo toàn thể nhân viên để cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Là người đại diện của công ty làm việc trực tiếp với khách hàng tại công trình, là người chịu trách nhiệm về chất lượng vệ sinh nhà xưởng cho khách hàng.

Nhân viên vệ sinh = Là người trực tiếp làm công tác vệ sinh theo chỉ đạo của giám sát, là người trực tiếp làm sạch cho khách hàng tại nhà xưởng.


Các điểm cần lưu ý khi chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng – Đây là những điều kiện cơ bản của nhà thầu:
----- *** -----

 Khả năng cung ứng dịch vụ vệ sinh cho nhà xưởng: Kinh nghiệm của nhà thầu 3 năm trở lên, đã từng thi công những công trình tương tự

 Điều kiện thanh toán: Theo hợp đồng giữa hai bên đã thỏa thuận.

 Máy móc, thiết bị, hóa chất … dử dụng cho công trình.

 Hồ sơ năng lực nhà thầu vệ sinh nhà xưởng.

 Giá cả: Giá của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tùy thuộc vào cách thức cung cấp dịch vụ của nhà thầu & yêu cầu của khách hàng.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI NHÀ THẦU VỆ SINH NHÀ XƯỞNG AN HƯNG !


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH VỆ SINH NHÀ XƯỞNGTRÊN TOÀN QUỐC
 ----- *** -----

CÁC CHI NHÁNH CỦA CHÚNG TÔI

TP.HCM:           ➡️ Ms Kim Tuyền:   ☎️ 0798 79 89 68 hoặc Zalo
Bình Dương:    ➡️ Mr Hữu:              ☎️ 0938 389 439 hoặc Zalo
Bình Phước:    ➡️ Mr Trọng Ân:       ☎️ 0903 337 339 hoặc Zalo
Long An:          ➡️ Ms Mộng Tuyền: ☎️ 0898 088 938 hoặc Zalo

Bình Thuận:  ➡️ Mr Huỳnh Gia     ☎️ 0903 687 920 hoặc Zalo

Phú Yên:         ➡️ Mr Tự                  ☎️ 0856 212 979 hoặc Zalo
Hải Dương:     ➡️ Mr Chiến             ☎️ 0913 309 222 hoặc Zalo
Hà Nội:            ➡️ Mr Công              ☎️ 0913 382 062 hoặc Zalo



Nhiều chủ đầu tư mới xây dựng nhà xưởng lần đầu còn băng khoăng không biết vệ sinh nhà xưởng như thế nào. Quy trình vệ sinh nhà xưởng ra sao? Những hạng mục nào cần phải làm trong nhà xưởng.

Hãy yên tâm vì đã có công ty vệ sinh nhà xưởng An Hưng. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng. Chúng tôi đã thi công nhà xưởng từ khi hoàn thiện, nhận bàn giao từ chủ thầu xây dựng. Cho đến khi đi vào hoạt động sản xuất. Cần phải vệ sinh nhà xưởng hàng ngày và định kỳ như thế nào cho chuẩn mực.


Các điểm cần lưu ý khi vệ sinh nhà xưởng
 ----- *** -----

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và các hạng mục cần phải làm
----- *** -----
 
➡️ Vệ sinh nhà xưởng tổng quát ⭐Hay còn gọi là tổng vệ sinh nhà xưởng.
➡️ Tổng vệ sinh nhà xưởng sau khi xây dựng xong ⭐Sau khi xây dựng xong, nhà xưởng sẽ rất dơ. Có nhiều bụi bẩn, sơn nước, xi măng … để lại trên sàn, vách, trần nhà xưởng.
➡️ Tổng vệ sinh nhà xưởng đang hoạt động ⭐Định kỳ hàng năm, hoặc hàng quý 6 tháng phải tổng vệ sinh nhà xưởng một lần. Từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.
➡️ Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày ⭐Duy trì sạch sẽ trong xưởng sản xuất, khu văn phòng, kho chứa hàng. Không phát sinh bụi bẩn trong khuông viên nhà máy.
 
 

Leave a comment

All fields must be filled out