0898083878 Have a question? Call us now
vệ sinh công nghiệp

vệ sinh công nghiệp

Back to Services
28/05/2020 admin

CÔNG TY VỆ SINH VÀ THỊ TRƯỜNG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
 
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu , Việt Nam đang đứng trước một thách thức mới trong tương lai . Diễn biến kinh tế gắng liền với những rủi ro , những thách thức và những cơ hội đang chờ đón các doanh nghiệp Việt Nam . Ngành Vệ Sinh Công Nghiệp cũng đang đứng trước nhiều rủi ro và nhiều cơ hội cho những doanh nhân nào muốn tham gia vào ngành này . Ngành Vệ Sinh Công Nghiệp thực sự phát triển trong 11 năm gần đây ( từ 2003 - > nay ) . Có vô số các doanh nghiệp tham gia vào ngành này , số lượng các doanh nghiệp đã dừng cuộc chơi khá lớn , số lượng các doanh nghiệp không đủ điều kiện phát triển và chuyển sang làm đội quân đánh thuê cho các doanh nghiệp khác cũng khá nhiều , một số các doanh nghiệp tiêu biểu đã thực sự thành công trong ngành này như : Công ty Huy Bảo , Công ty Pan Pacific , Công ty Hoàn Mỹ, Unicare ….
 
Dự đoán của một số chuyên gia thuộc công ty vệ sinh An Hưng: Ngành vệ sinh công nghiệp sẽ phát triển mạnh trong 10 năm tới ( Từ năm 2014 - > năm 2024 ) , dự đoán vào những năm “ 2015 - 2020 “ sẽ là khoảng thời gian thịnh vượng nhất trong ngành Vệ sinh công nghiệp  . Khoảng thời gian trên còn khá dài để một số doanh nghiệp cũ ( đã tham gia vào ngành VSCN ) kịp thời chỉnh đốn đội ngũ thâu tóm thị trường , một số doanh nghiệp muốn tham gia vào ngành “ VSCN “ vẫn còn thời gian để chỉnh đốn tư trang tham gia tác chiến trong ngành này .
 
Bí quyết để thành công trong ngành “Vệ sinh công nghiệp“ là gì ? Vậy tại sao các công ty lại dừng cuộc chơi khi ngành “ VSCN “đang trên đà phát triển mạnh ? Một số các dịch vụ về ngành này vẫn ung dung tồn tại mặt dù bản thân dịch vụ chưa có VAT cho khách hàng ? Lý do là ở đâu ?  Do bản thân DN hay Do môi trường kinh doanh. Tôi xin khẳng định cả 2 lý do trên đều đúng , và điều quan trọng nhất tôi muốn gởi đến những doanh nhân nào muốn tham gia vào ngành này xin lưu ý những điều kiện sau : - Vốn đầu tư - Thị trường - Kỹ thuật - Quản lý - Khả năng điều phối trong thi công - Trình độ tri thức của DN ( Nếu DN không có đủ các điều kiện này thì đừng tham gia vào ngành này ).
 
Bản quyền tác giả: Trần Thiện Hữu ( Viết vào năm 2008, tái bản vào tháng 03 năm 2014)
Liên hệ với chúng tôi: 0938 389 439 Mr Hữu
 PHỤC HỒI, ĐÁNH BÓNG, XỬ LÝ VẾT TRẦY XƯỚC TRÊN MẶT ĐÁ

 
Với bất kỳ sàn đá nào chúng tôi đều đánh bóng đẹp như mới. Đá lót sàn, đá cầu thang, bàn đá, ghế đá, và tường đá đều có giải pháp thi công khác nhau. Các loại  đá bạn cần phục hồi, đánh bóng, và bảo dưỡng định kỳ như: Đá marble ( Cẩm thạch ), đá granite ( Hoa cương ), đá mài, đá sa khoáng … và các loại sàn khác cũng cần giải pháp như trên: Gạch bóng kiếng, sàn bê tông, sàn nhựa Vinyl, gạch tàu …

 


Chúng tôi xin giới thiệu quy trình đánh bóng sàn đá chuẩn:
 

  1. Xác định mặt sàn: Mặt sàn xấu nhất: Đá lót không đều, viên cao viên thấp => Mài bằng đĩa sắt hoặc đĩa kim cương với đầu số nhỏ nhất ( 50 ) nhằm sang phẳng => đem lại mặt sàn đều. Đường ron xấu: Chỗ to, chỗ nhỏ, keo trét không đều hoặc không đúng loại keo => Đi lại ron đá và trét keo đúng cho từng loại đá, màu ron ( Cắt ron, trám keo AB hoặc Tinas).
  2. Mài mặt đá để loại bỏ các vết trầy xước & tạo độ mịn cho đá. Thứ tự mài với các đĩa như sau: 100 (200 ) – 300 (400) – 500 (600) – 800 – 1.000 . Bạn có thể sử dụng loại đĩa khác nhau nhưng tốt nhất nên sử dụng đĩa Apolo hoặc Dongsing. Lưu ý: Máy đánh bóng nặng 60 kg đến 90 kg. Motor từ 1,5 ngựa đến 3 ngựa.
  3. Khâu đánh bóng: Có 2 phương pháp đánh bóng đá marble ( ướt hoặc khô ), còn đá granite hoặc những loại đá khác thì đánh khô.
  4. Vệ sinh lại sạch sẽ mặt sàn

 

Bảo dưỡng định kỳ: Hàng tháng chỉ cần đánh bóng mặt sàn bằng hóa chất sẽ duy trì độ bóng thường xuyên.
 
Về cơ bản các bạn có thể áp dụng quy trình trên cho tất cả các loại sàn, riêng sàn bê tông, sàn gỗ, và sàn nhựa áp dụng quy trình khác.
 
Vấn đề phủ keo hoặc phủ bóng mặt sàn: Vệ sinh sạch mặt sàn ( Không còn vết sơn nước, xi măng, vết ố … ) thổi khô sàn bằng con sò thổi công nghiệp, sau đó phủ hóa chất lên mặt và dùng máy cầm tay hoặc máy đánh bóng tốc độ cao vuốt lại mặt sàn cho đều ( tăng độ bóng ). Có 2 dòng hóa chất phủ bóng: Gốc nước hoặc gốc dầu. Tùy từng mặt sàn và vị trí có thể linh động sử dụng.
 
Các bạn có thể liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn thêm: 0938389439 Mr Hữu

Leave a comment

All fields must be filled out