0938 32 99 38 Have a question? Call us now
vệ sinh công nghiệp

vệ sinh công nghiệp

Back to Services
20/09/2022 admin
Vệ sinh công nghiệp là một phạm trù rộng lớn. nó được ví như thuật ngữ “ Bảo dưỡng bất động sản “ . Ngoài việc làm sạch ra, vệ sinh công nghiệp còn khắc phục được các lỗi do ngành xây dựng. Hoặc thi công nội thất để lại như:
 • Phục hồi sàn đá Marble, sàn đá Granite
 • Đánh bóng sàn bê tông; đánh bóng cầu thang đá mài
 • Tổng vệ sinh công trình vừa xây dựng xong
 • Vệ sinh mặt kính bị dính keo
 • Xử lý các vết bẩn, vết ố bám dính trên sàn nhà, tường nhà, và các đồ vật trang trí nội thất …
 
Lý do tại sao ngành vệ sinh công nghiệp ra đời ? Nó ra đời là để giải quyết các tồn đọng còn thiếu sót từ các ngành nghề khác để lại. Nó ra đời là để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao hơn.


Vệ sinh công nghiệp đặt nền móng khởi đầu tương lai
 
Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất đa dạng. Từ hộ gia đình cá nhân đến cơ quan tổ chức xí nghiệp, phục vụ cho sản xuất kinh doanh …

Tiêu biểu nhất của vệ sinh công nghiệp là cung cấp dịch vụ làm sạch thông qua việc cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày. Cho trường học, bệnh viện, nhà xưởng, trung tâm thương mại, văn phòng công ty …

Công việc chính hàng ngày của nhân viên vệ sinh bao gồm: Quét rác & thu gom rác đổ đúng nơi quy định, lau sàn nhà. Vệ sinh cửa kính, lau bàn ghế làm việc, vệ sinh toilets & khử mùi hôi, hút bụi thảm.

 
   

Vệ sinh công nghiệp cung cấp những dịch vụ gì
 
Công ty vệ sinh AN HƯNG là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Cung cấp các giải pháp vệ sinh nhà cừa, vệ sinh công trình, tổng vệ sinh các dự án xây dựng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại TP.HCM và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Với Phương châm “ Không ngại khó – Không ngại gian khổ “ phục vụ vì lợi ích khách hàng, vì lợi ích cộng đồng.


Hiện tại, công ty vệ sinh AN HƯNG đang cung cấp 3 gói vệ sinh công nghiệp tiêu biểu là:
 
Vệ sinh hàng ngày: Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh mỗi ngày cho văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, TT thương mại, chung cư …

Vệ sinh định kỳ: Đu dây lau kiếng định kỳ bên ngoài các tòa nhà, quét mạng nhện nhà xưởng định kỳ hàng năm, tổng vệ sinh nhà cuối năm.

Vệ sinh một lần: Tổng vệ sinh nhà vừa xây dựng xong, đánh bóng sàn nhà, dịch vụ chống thấm nước mưa từ bên ngoài vào, vệ sinh theo yêu cầu.


Các lĩnh vực khác liên quan đến ngành vệ sinh công nghiệp:
 • Chăm sóc cây xanh, chăm sóc cây cảnh, cắt tỉa cành, cắt cỏ, phát hoang
 • Diệt côn trùng gây hại
 • Vệ sinh máy lạnh
 • Sửa chữa điện nước tại nhà
 • Dịch vụ lăn sơn nước, lăn sơn dầu
 • Dịch vụ treo Banner quảng cáo trên cao …
 
Vệ sinh công nghiệp là một ngành nghề đặt biệt, nó không chỉ dừng lại ở vấn đề làm sạch. Mà nó còn mở rộng sang các lĩnh vực khác với mục đích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống tốt hơn. Nâng cao chất lượng dịch vụ ở các ngành nghề khác và các ngành nghề này sẽ được nhập vào ngành vệ sinh công nghiệp.
 
Vệ sinh công nghiệp hay còn gọi là “ Dịch vụ bảo dưỡng bất động sản “. Nhà thầu xây dựng xây nhà xong, tất cả những phần việc còn lại ngành vệ sinh công nghiệp có thể đảm bảo được tất cả.

Tuy nhiên, ngành vệ sinh công nghiệp vẫn chịu sự chi phối của một ngành nghề nữa, đó là “ Dịch vụ quản lý bất động sản “. Trong bài viết tới chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn đối với nghề Quản Lý Bất Động Sản.

 
   

Các công ty vệ sinh công nghiệp trên thị trường hiện nay
 
Vệ sinh công nghiệp là một ngành nghề đang Hót và thịnh hành hiện nay trên thị trường Việt Nam. Nhiều công ty vệ sinh công nghiệp nước ngoài cũng ồ ạc đầu tư vào nước ta theo nhiều hình thức khácnhau. Như: Cổ phần hóa với các doanh nghiệp trong nước. Mua lại các doanh nghiệp lớn. Thành lập mới.
 
Tuy nhiên, thị trường vệ sinh công nghiệp nước ta vẫn không có gì thay đổi. Dự đoán trong 4 năm tới thị trường sẽ phát triển mạnh nhờ vào nguồn đầu tư nước ngoài. Hiện nay, trong 10 công ty vệ sinh công nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đã có tới 9 công ty là thuộc sở hữu chủ nước ngoài: Nhật Bản -> Đức -> Pháp.
 
Công ty vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam xin giới thiệu tới các bạn danh sách các công ty vệ sinh chuẩn mực trên thị trường Việt Nam hiện nay.
 • Miền Nam: Công ty An Hưng, Pan Pacific
 • Miền Trung: Hoàng Phúc, Bắc Sơn Hưng
 • Miền Bắc: Hoàn Mỹ, Đại Gia Phát
  
Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm những gì
  
Bước 1: Khảo sát thực tế vệ sinh công nghiệp
Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở của quý khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế.

Bước 2: Thương lượng, và đi đến ký kết hợp đồng vệ sinh công nghiệp
Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ. Trong vòng 1 ngày đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành thi công vệ sinh công trình. 

Bước 3: Kết thúc thi công vệ sinh công nghiệp
Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 4: Thanh toán chi phí vệ sinh công nghiệp
Thu toàn bộ số tiền một lần ngay sau khi bàn giao công trình.
Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay cần được tư vấn về vệ sinh công nghiệp tphcm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất: 0938 32 99 38 Ms Tuyền, hoặc 07998 777 68 Mr Hữu.

 
   
Lợi ích dịch vụ vệ sinh công nghiệp đem lại

Đa dạng hoá dịch vụ: 
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất đa dạng. Nó bao trùm toàn bộ lĩnh vực làm sạch đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Như vệ sinh nhà ở sau xây dựng, lau kính tòa nhà, vệ sinh nhà xưởng. Vệ sinh nhà cửa, vệ sinh văn phòng, giặt ghế sofa tại nhà, giặt ghế văn phòng. Giặt rèm cửa màn cửa, giặt thảm văn phòng, đánh bóng sàn các loại. Vệ sinh nội thất xe oto...

Chuyên nghiệp, hiện đại: 
Là dịch vụ mang tính chuyên nghiệp có chiều sâu về lĩnh vực làm sạch. Xử lý được tất các yêu cầu từ khách hàng. Với sự hổ trở của rất nhiều loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Dù là ai bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề làm sạch. Khi các công ty vệ sinh vệ sinh đảm nhận công đoạn này.

Tiết kiệm thời gian: 
Bất kỳ cá nhân tổ chức nào đều có thể tự làm sạch cho chính nhà xưởng. Cho công trình, ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là chưa được triệt để làm bạn tốn nhiều thời gian, tài chính. Vì lẽ đó khi giao lĩnh vực này cho các công ty. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian của mình. Với mức giá hoàn toàn phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ.

Rất cần thiết với công trình, nhà xưởng lớn: 
Đối với các nhà xưởng, công trình lớn. Thường do các công ty vệ sinh đã nhận dịch vụ vệ sinh làm sạch. Qua đó nâng cao tính chuyên nghiệp, đảm bảo các vấn đề an toàn cháy nổ. An toàn thực phẩm, nâng cao ý thức của người lao động, khách hàng. Và đối tác sẽ đánh giá cao công ty, tổ chức bạn khi vấn đề làm sạch được thực hiện tốt.

 
   
Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 
Hiện nay, trên thị trường vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam, mỗi công ty vệ sinh đều có bảng chào giá khác nhau. Thậm chí trong một công ty thì giá ở từng thời điểm và từng giai đoạn cũng khác nhau. Do đó, chúng tôi có thể đưa ra mức ra ước lượng chung để quý khách hàng tham khảo.

 
STT Tên sản phẩm dịch vụ Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính              
1 Vệ sinh công nghiệp trọn gói 8.000 – 20.000                     m2
2 Đu dây lau kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng 8.000 – 15.000 m2
3 Tổng vệ sinh sau xây dựng 8.000 – 20.000 m2
4 Tổng vệ sinh nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà xưởng, văn phòng, bệnh viện, trường học, siêu thị …. 8.000 – 20.000 m2
5 Giặt rèm Tùy khối lượng, chỉ từ 500.000  
6 Giặt ghế sofa Tùy số lượng, chỉ từ 250.000  
7 Giặt thảm Tùy diện tích, chỉ từ 300.000  
8 Giặt đệm Tùy từng chất liệu và diện tích, chỉ từ 200.000  
Lưu ý:
Bảng giá trên chưa bao gồm 8% thuế VAT. (Nếu quý khách muốn xuất hóa đơn đỏ vui lòng thanh toán thêm 8% VAT)
 
Bảng giá đã bao gồm nhân công, thiết bị máy móc, dụng cụ vệ sinh và hóa chất làm sạch. 


Liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp uy tín hiện nay
 
Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng là địa chỉ đáng tin cậy được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho các công trình vệ sinh của mình. Suốt nhiều năm qua, hàng trăm công trình vệ sinh tại nhà hay vệ sinh công nghiệp đã được chúng tôi tiếp nhận. Và hoàn thành hiệu quả.
 
Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu. Với tinh thần kỉ luật cao, đội ngũ vệ sinh An Hưng có tốc độ hoàn thành công trình nhanh chóng. Trao trả đúng thời điểm giúp khách hàng không bị ảnh hưởng nhiều đến hoạt động thường ngày. Và nhờ đó tiết kiệm được nhiều chi phí.

 

Leave a comment

All fields must be filled out