0898083878 Have a question? Call us now
Đánh bóng sàn đá

Đánh bóng sàn đá

Back to Services
26/09/2019 admin

PHỤC HỒI, ĐÁNH BÓNG, XỬ LÝ VẾT TRẦY XƯỚC TRÊN MẶT ĐÁ

 
Với bất kỳ sàn đá nào chúng tôi đều đánh bóng đẹp như mới. Đá lót sàn, đá cầu thang, bàn đá, ghế đá, và tường đá đều có giải pháp thi công khác nhau. Các loại  đá bạn cần phục hồi, đánh bóng, và bảo dưỡng định kỳ như: Đá marble ( Cẩm thạch ), đá granite ( Hoa cương ), đá mài, đá sa khoáng … và các loại sàn khác cũng cần giải pháp như trên: Gạch bóng kiếng, sàn bê tông, sàn nhựa Vinyl, gạch tàu …

 


Chúng tôi xin giới thiệu quy trình đánh bóng sàn đá chuẩn:
 

  1. Xác định mặt sàn: Mặt sàn xấu nhất: Đá lót không đều, viên cao viên thấp => Mài bằng đĩa sắt hoặc đĩa kim cương với đầu số nhỏ nhất ( 50 ) nhằm sang phẳng => đem lại mặt sàn đều. Đường ron xấu: Chỗ to, chỗ nhỏ, keo trét không đều hoặc không đúng loại keo => Đi lại ron đá và trét keo đúng cho từng loại đá, màu ron ( Cắt ron, trám keo AB hoặc Tinas).
  2. Mài mặt đá để loại bỏ các vết trầy xước & tạo độ mịn cho đá. Thứ tự mài với các đĩa như sau: 100 (200 ) – 300 (400) – 500 (600) – 800 – 1.000 . Bạn có thể sử dụng loại đĩa khác nhau nhưng tốt nhất nên sử dụng đĩa Apolo hoặc Dongsing. Lưu ý: Máy đánh bóng nặng 60 kg đến 90 kg. Motor từ 1,5 ngựa đến 3 ngựa.
  3. Khâu đánh bóng: Có 2 phương pháp đánh bóng đá marble ( ướt hoặc khô ), còn đá granite hoặc những loại đá khác thì đánh khô.
  4. Vệ sinh lại sạch sẽ mặt sàn

 

Bảo dưỡng định kỳ: Hàng tháng chỉ cần đánh bóng mặt sàn bằng hóa chất sẽ duy trì độ bóng thường xuyên.
 
Về cơ bản các bạn có thể áp dụng quy trình trên cho tất cả các loại sàn, riêng sàn bê tông, sàn gỗ, và sàn nhựa áp dụng quy trình khác.
 
Vấn đề phủ keo hoặc phủ bóng mặt sàn: Vệ sinh sạch mặt sàn ( Không còn vết sơn nước, xi măng, vết ố … ) thổi khô sàn bằng con sò thổi công nghiệp, sau đó phủ hóa chất lên mặt và dùng máy cầm tay hoặc máy đánh bóng tốc độ cao vuốt lại mặt sàn cho đều ( tăng độ bóng ). Có 2 dòng hóa chất phủ bóng: Gốc nước hoặc gốc dầu. Tùy từng mặt sàn và vị trí có thể linh động sử dụng.
 
Các bạn có thể liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn thêm: 0938389439 Mr Hữu

Leave a comment

All fields must be filled out