0898083878 Have a question? Call us now

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Chuyên vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, nhà kho ... Với các công việc như: Quét mạng nhện, bụi, lau kính, chà sàn ... Công việc vệ sinh được thực hiện theo các chu kỳ: Một lần, định kỳ, và hàng ngày. Với đội ngũ nhân lực kinh nghiệm thi công chuyên nghiệp nhiều nhà xưởng, An Hưng đã chinh phục hầu hết các xưởng khó tại Việt Nam: Nhà xưởng sau khi xây dựng xong, nhà xưởng đang hoạt động và xưởng được cải tạo lại => … Sạch … đẹp.

Xem thêm

VỆ SINH MÁI TÔN NHÀ XƯỞNG

Mái tôn nhà xưởng là phương tiện che nắng che mưa, chống thấm dột và bảo vệ cho không gian làm việc của nhà xưởng. Để mái tôn luôn duy trì trạng thái bền bỉ thì bạn cần áp dụng chế độ vệ sinh mái tôn định kỳ, khoa học. Hãy gọi đến An Hưng để được phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm

VỆ SINH CUỐI NĂM

Vệ sinh công nghiệp An Hưng chúng tôi đã cho ra đời Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà ở, văn phòng đón Tết lấy chất lượng, uy tín nhất Sài Gòn sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh văn phòng, nhà ở mang lại cho Qúy Khách Hàng một không gian sạch đẹp, tươi mới để đón một cái Tết đoàn viên, một năm mới phát tài và thành công. Chính vì thế mà bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi !!!

Xem thêm

VỆ SINH trường học

Công ty vệ sinh An Hưng chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh cho tất cả trường học từ mầm non cho đến các trường cấp 2, cấp 3 và các bậc cao đẳng, đại học với mong muốn nâng cao ý thức cho một thế hệ tương lai của xã hội và nâng cao tầm chuyên nghiệp cho các trường học.

Xem thêm

VỆ SINH BỆNH VIỆN

Cung cấp nhân viên vệ sinh bệnh viện của An Hưng được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ trước khi vào làm việc. Chúng tôi cung cấp một giáo trình đầy đủ, toàn diện về lý thuyết liên quan đến toàn bộ tất cả các vấn đề, khía cạnh của công việc vệ sinh trong mảng Tạp vụ bệnh viện.

Xem thêm