0898083878 Have a question? Call us now

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Chuyên vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, nhà kho ... Với các công việc như: Quét mạng nhện, bụi, lau kính, chà sàn ... Công việc vệ sinh được thực hiện theo các chu kỳ: Một lần, định kỳ, và hàng ngày. Với đội ngũ nhân lực kinh nghiệm thi công chuyên nghiệp nhiều nhà xưởng, An Hưng đã chinh phục hầu hết các xưởng khó tại Việt Nam: Nhà xưởng sau khi xây dựng xong, nhà xưởng đang hoạt động và xưởng được cải tạo lại => … Sạch … đẹp.

Xem thêm

VỆ SINH MÁI TÔN NHÀ XƯỞNG

Mái tôn nhà xưởng là phương tiện che nắng che mưa, chống thấm dột và bảo vệ cho không gian làm việc của nhà xưởng. Để mái tôn luôn duy trì trạng thái bền bỉ thì bạn cần áp dụng chế độ vệ sinh mái tôn định kỳ, khoa học. Hãy gọi đến An Hưng để được phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Với khát vọng muốn chinh phục thị trường cùng những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ và với sự uy tín, sự chuyên nghiệp để được đảm bảo trong vòng 10 năm kinh nghiệm qua bởi những khách hàng đánh giá, An Hưng tự tin là đơn vị luôn đi đầu về chất lượng trong các giải pháp vệ sinh công nghiệp. Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu : ( 028) 38473379 – 38473378

Xem thêm

VỆ SINH trường học

Công ty vệ sinh An Hưng chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh cho tất cả trường học từ mầm non cho đến các trường cấp 2, cấp 3 và các bậc cao đẳng, đại học với mong muốn nâng cao ý thức cho một thế hệ tương lai của xã hội và nâng cao tầm chuyên nghiệp cho các trường học.

Xem thêm

VỆ SINH BỆNH VIỆN

Cung cấp nhân viên vệ sinh bệnh viện của An Hưng được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ trước khi vào làm việc. Chúng tôi cung cấp một giáo trình đầy đủ, toàn diện về lý thuyết liên quan đến toàn bộ tất cả các vấn đề, khía cạnh của công việc vệ sinh trong mảng Tạp vụ bệnh viện.

Xem thêm