0898083878 Have a question? Call us now
li1

Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy

Back to blog
07/08/2017
Tổng vệ sinh nhà xưởng :
Với các vết cặn bẩn, nguyên vật liệu dư thừa vứt bỏ lộn xộn sau quá trình hoàn thiện nhà xưởng luôn là nỗi ám ảnh với việc dọn dẹp của chủ đầu tư. Những chủ đầu tư, khách hàng đang băn khoăn không biết làm sao để hoàn thiện bề mặt sàn một cách sạch sẽ, nhanh chóng, không trầy xước. Đến với công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng, khách hàng hoàn toàn tên tâm về vấn đề này, việc vệ sinh nhà xưởng đúng cách giúp khách hàng yên tâm hơn khi nhận bàn giao công trình, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất tới Qúy khách hàng.
Quy trình thực hiện ve sinh nha xuong khoa học luôn được chúng tôi thực hiện theo một quy trình khoa học vả hoàn thiện nhất. Quy trình thực hiện kết hợp với hóa chất chà sàn cộng với máy chà sàn công nghiệp, sẽ đánh bay mọi vết bẩn bám trên bề mặt sàn.
- Vệ sinh tổng quát nhà xưởng mới xây dựng và nhà xưởng đã hoạt động lâu năm. Khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai xung quanh nhà máy, lối chạy xe, bãi đậu xe, phòng bảo vệ với phương pháp tổng vệ sinh mới nhất, áp dụng các máy móc hiện địa theo quy trình tổng vệ sinh khép kín.
- Tổng vệ sinh quét mạng nhện nhà xưởng, bụi bám trên trần nhà xưởng.
- Khu vực trần và tường nhà xưởng hoạt động lâu năm sẽ có tình trạng mạng nhện giăng bám, hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám trên trần và tường nhà xưởng. Lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan của nhà xưởng và ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của công ty ( đặc biệt là các công ty thực phẩm ). Sử dụng các thiết bị tổng vệ sinh chuyên dụng, vệ sinh trần và tường nhà xưởng tổng vệ sinh định kỳ trần và tường ngăn.
- Dùng dụng cụ chuyên dụng hóa chất PH = 3 chà tuốt lại phần chân tường góc cạnh hiện máy không làm tới.
- Dùng thiết bị và dụng cụ chuyên dụng làm khô bề mặt sàn.
- Đánh bóng : được thực hiện khi bề mặt sàn phải khô sạch . Tùy theo loại vật liệu mà sử dụng 01 trong các hóa chất bảo vệ chuyên dụng có tính năng bảo vệ mặt sàn, chống thẩm thấu nước chất dơ, chống trơn trượt đồng thời tạo độ bóng, tăng độ màu mỡ trên bề mặt.
Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng tự hào là một trong những công ty chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực ve sinh cong nghiep  cho các công trình sau xây dựng và kho bãi, công xưởng trên địa bàn Đồng Nai, TPHCM, Bình Dương, Long An…
Công ty chúng tôi được thành lập với đội ngũ nhân viên, công nhân có rất nhiều kinh nghiệm thực tế lâu năm trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi luôn cố gằng làm hài lòng hoàn toàn mọi Qúy Khách Hàng.
 
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi  :
  • Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Qúy, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: ( 84-28) 38473379 – 38473378 (Ms Thương)
  • Website: http://anhung.net.vn/
 
 
 
 
 
 
  
 

Leave a comment

All fields must be filled out