0938 32 99 38 Have a question? Call us now
li1

Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng

Back to blog
18/05/2020
Sau đây là tất cả những điều cần biết về dịch vụ quét mạng nhện mà các công ty, nhà máy, doanh nghiệp cần biết để cân nhắc trước khi thuê.

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay, để tìm một công ty dọn dẹp là điều không hề khó. Tuy nhiên để tìm đúng dịch vụ phù hợp nhất với kế hoạch và sản phẩm, dịch vụ của mình, công ty cần tìm hiểu đúng thế mạnh của dịch vụ mình hướng tới.
 

Quy trình thực hiện quét mạng nhện nhà xưởng của An Hưng gồm các bước sau đây:

----- *** -----

A. Khâu chuẩn bị quét mạng nhện:

- Cây cán dài: Cây tre, cây nối dài bằng thanh nhôm.
- Đầu quét mạng nhện: Đầu chổi lông gà, đầu chổi chà, đầu cước nhân tạo, đầu sóng lá dừa, hoặc các đầu nhánh lá cây khác.
- Giàn giáo, dây đu, thang nâng nếu cần thiết.
- Dây thung buộc, tấm nilong che, chổi, ki hốt rác, xô, khăn, máy hút bụi, cây cọ.
 

B. Thực hiện dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng

- Quét mạng nhện từ trên xuống dưới.
- Quét từ trần nhà xuống tường nhà.
- Quét theo chiều dọc hoặc chiều ngang.
- Quét mạng nhện ở các ngõ ngách mà mắt thường khó nhìn thấy.

 

 


Khi khách hàng có nhu cầu dọn dẹp, vệ sinh nhà xưởng, quét màng nhện nhà xưởng. Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp công trình của quý khách để khảo sát tình hình thực tế. Diện tích cần dọn dẹp, mặt bằng, mức độ vết bẩn cần được vệ sinh của công trình.

 

Sau đó chúng tôi sẽ lên phương án vệ sinh, báo giá cho quý khách. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng và thi công dọn dẹp vệ sinh.

Nhân viên chúng tôi làm việc được trang bị đồ bảo hộ, được huấn luyện an toàn lao động và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Trong quá trình làm việc, quét màng nhện, chúng tôi sẽ phủ bạt trên máy móc để khỏi bị bụi bẩn bám vào.
 

Dịch vụ quét màng nhện
Quét sạch màng nhện nhà xưởng giá rẻ

----- *** -----

Thông thường những nhà máy, xí nghiệp hay những cửa hàng lớn,…Sau một thời gian hoạt động có thể xuất hiện những màng nhện bám trên cao. Để không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của văn phòng, nhà xưởng.. quý khách cần vệ sinh dọn dẹp, quét sạch màng nhện.
 

QUY TRÌNH QUÉT MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG CHUẨN NĂM 2020

 
Công ty An Hưng là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng tại Việt Nam. Chúng tôi có đẩy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất, và đặc biệt là lực lượng nhân sự thi công hùng hậu. Đáp ứng tất cả nhu cầu cần thiết cấp bách để quét mạng nhện cho nhà xưởng lớn trong thời gian gấp gáp.
 

- Nhân sự quét mạng nhện nhà xưởng: Được đào tạo bài bản, chính quy.
- Xe nâng người: Nhập từ cộng hòa Pháp.
- Giàn giáo: Làm bằng kẽm: Nhập từ Đức.
- Hóa chất, dụng cụ: Nhật Bản, và Malaysia.
 
 

Cộng thêm vào đó kinh nghiệm thu công quét mạng nhện nhà xưởng 15 năm. Công ty An Hưng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quét mạng nhện nhà xưởng. Đã từng thi công cho các nhà máy sản xuất như: Nhà máy thuốc là Sài Gòn, Dệt may Thành Công, Dệt may Phong Phú. Công ty thực phẩm Cầu Tre, Mì ăn liền ViPhone, Tập đoàn VisSan.
 

Các hạng mục quét mạng nhện
bên trong nhà xưởng bao gồm:

----- *** -----

- Quét mạng nhện trần nhà xưởng
- Quét mạng nhện tường nhà xưởng
- Quét mạng nhện hệ thống đường ống, cột, kéo, máng đèn
 

Công tác cuối cùng của quét mạng nhện nhà xưởng là vệ sinh lại sạch sẽ hệ thống máy móc thiết bị trong xưởng. Quét bụi toàn bộ hàng hóa, vệ sinh sàn nhà sạch sẽ trước khi bàn giao cho chủ xưởng.

Quét mạng nhện nhà xưởng chỉ là một hạng mục trong gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Nhưng dịch vụ này lại là những hoạt động hết sức quan trọng trong việc làm sạch nhà xưởng. Và vệ sinh môi trường sạch đẹp, văn minh.

Làm sạch và công tác vệ sinh ngày càng trở nên quan trọng trong các nhà máy, nhà xưởng và trong cuộc sống hiện đại văn minh ngày nay.

Vì vậy, Công ty TNHH TM DV Công Nghiệp An Hưng là một trong những đơn vị tiên phong về vệ sinh nhà xưởng. Và đặc biệt có rất nhiều kinh nghiệm trong vấn đề quét mạng nhện, lau bụi vách mái nhà xưởng.

 
 

Quy định bắt buộc khi thi công
quét mạng nhện nhà xưởng trên cao:

----- *** -----

 

➡️ Mặc áo phản quang, kèm theo áo lưới toàn thân. => Buộc dây an toàn vào giàn giáo hoặc cột, kèo của nhà xưởng. => Tránh trược chân rơi rớt xảy ra tai nạn lao động.
➡️ Không mang các chất dễ dây cháy nổ vào bên trong xưởng như: Hộp quẹt, thuốc lá, gas, pháo, xăng, dầu …
➡️ Học kỹ điều lệ an toàn trước khi vào thi công quét mạng nhện trên cao: Điều lệ của nhà máy, điều lệ của đơn vị cung cấp dịch vụ.

➡️ Bảo đảm sức khỏe trước khi leo cao, không bị tục huyết áp hoặc huyết áp cao, nhân viên không sợ độ cao.

➡️ Toàn bộ nhân viên đã có kinh nghiệm làm việc trên cao => Được cấp chứng chỉ hành nghề leo cao.

➡️ Bảo hiểm công trình: Bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm trách nhiệm công cộng, bảo hiểm cho bên thứ 3.

➡️ Triển khai quy trình quét mạng nhện trên cao cho toàn bộ nhân viên hiểu rõ trước lúc thi công.


ĐỌC KỸ ! HIỂU RÕ ! NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN !


 

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY

 ----- *** -----

Vệ sinh công nghiệp An Hưng luôn luôn đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các nhà sản xuất bao gồm: Vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà máy, vệ sinh nhà kho, xí nghiệp, vệ sinh hệ thống dây chuyền sản xuất.

 

Sau 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm sạch uy tín tại TP.HCM cũng như trên cả nước. Chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong gói dịch vụ cung cấp cho nhà xưởng như: Quét mạng nhện, quét bụi, lau tường tôn, lau trần tôn, lau máy móc thiết bị. Lau chùi hệ thống dây chuyền sản xuất, hệ thống quạt gió, dây treo máng đèn ...

Dịch vụ của An Hưng  càng ngày càng chuyên nghiệp hóa. Chúng tôi đã nhận được nhiều đơn đặt hàng lớn từ phía các doanh nghiệp gần xa trên cả nước.

 
Quét mạng nhện cho xưởng may

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp của An Hưng thể hiện qua các tiêu chí: Giá cả phù hợp, phương án thi công tối ưu, an toàn trong lao động, bảo đảm vấn đề con người trong thi công.

 

Chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất ngay cả những nước tiên tiến như: Nhật, Mỹ, Đức, Hàn Quốc Italia, Anh Quốc ...

 

Xin mời quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp của công ty An Hưng.

 

Mọi chi tiết liên hệ về công ty chúng tôi: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam ( 028. 3847 3379 )

Tại sao cần phải quét mạng nhện nhà xưởng

----- *** ----- 
 

Mạng nhện ảnh hưởng không gian và con người. Bởi trần nhà, tường, sàn, đường ống nhà xưởng,… Đây chính là những nơi chưa nhiều bụi bặm. Là nơi nhện dễ bám làm giảm đi vẻ mỹ quan cũng như là ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 
Không chỉ vậy, những sản phẩm hay máy móc nếu như bị dính bụi một thời gian dài rất dễ gây hư hỏng. Ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, giảm công suất hoạt động, chất lượng sản phẩm không còn đảm bảo. Vừa ảnh hưởng đến kinh doanh lại khiến cho sức khỏe của nhân công bị tác động.
 
Để giúp cho môi trường làm việc thêm trong lành, và đảm bảo được vẻ mỹ quan hơn. Nhiều công ty, xí nghiệp đã lựa chọn dịch vụ quét dọn màng nhện của AN HƯNGQua đó đảm bảo vệ sinh sạch sẽ không gian của nơi làm việc.
 

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh quét dọn màng nhện

----- *** ----- 
 
Một trong những nguyên nhân quý khách cần chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi thay vì tự làm. Đó là mạng nhện, bụi bặm, xác côn trùng. Đều tập trung ở những nơi gần bóng đèn. Ở những ngõ ngách nhỏ, đường ống khói trên cao. Nơi mà bạn rất khó với tới để vệ sinh dọn dẹp nếu không có thiết bị, trang bị bảo hộ.
 
Tuy nhiên, với AN HƯNG, các nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo bài bản. Đều được cung cấp và trang bị dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp. Được đào tạo vệ sinh an toàn vệ sinh lao động. Có thể khắc phục những sự cố có thể xảy ra trong quá trình vệ sinh.

Quy trình quét màng nhện tại AN HƯNG

Cụ thể quá trình vệ sinh màng nhện được thực hiện như sau:

Chuẩn bị trước khi quét

Thao tác đầu tiên là quan sát nhà xưởng, công ty,… Mọi địa điểm, ngóc ngách, khe hẹp,.. Xác định được bắt đầu quét dọn từ nơi nào, vị trí nào là tiện nhất.
 
 
Chuẩn bị các vật dụng, máy móc cần thiết như : Cây quét mạng nhện chuyên dụng, chổi. Máy hút bụi, dung dịch làm sạch cần thiết, tấm che chắn máy móc, đồ đạc, xe nâng,…
 

Che chắn vật dụng, máy móc, hàng hóa

Để tránh tình trạng bám bụi thêm, gây ảnh hưởng đến thiết bị, máy móc. Tất cả sẽ được che chắn cẩn thận trước khi tiến hành vệ sinh. Đồng thời các khu vực máy móc nhà xưởng cũng sẽ được vệ sinh dọn dẹp.
 

Tiến hành vệ sinh dọn màng nhện

Quét mạng nhện từ phía trên, xuống dưới, từ trần đến tường, ngang dọc,…Từ đó đi sâu mọi ngóc ngách. Tiến hành song song với vệ sinh bụi, bẩn phía dưới. Sau đó tiến hành hút sạch bụi.
 
Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, các thiết bị máy móc hỗ trợ tốt nhất. Dịch vụ quét màng nhện của AN HƯNG sẽ giúp cho trần nhà công ty trở nên sạch sẽ. An toàn hơn cho nhân viên và khách hàng.
 
Với giá thành cạnh tranh cũng như tiện ích mà dịch vụ quét màng nhện trọn gói mà đem lại. AN HƯNG vọng sẽ giúp thêm nhiều quý khách hàng có một không gian sạch đẹp,an toàn. Đồng thời đảm bảo tiến độ sản xuất, hoạt động của công ty bởi chúng tôi có thể triển khai nhanh chóng. Rất thích hợp dành cho những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh có quy mô.

Leave a comment

All fields must be filled out