0898083878 Have a question? Call us now
li1

Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng

Back to blog
18/05/2020

Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng – Vệ sinh nhà xưởng
Tuy rằng, quét mạng nhện nhà xưởng chỉ là một hạng mục trong gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhưng dịch vụ này lại là những hoạt động hết sức quan trọng trong việc làm sạch nhà xưởng và vệ sinh môi trường sạch đẹp, văn minh.

Làm sạch và công tác vệ sinh ngày càng trở nên quan trọng trong các nhà máy, nhà xưởng và trong cuộc sống hiện đại văn minh ngày nay. Vì vậy, Công ty TNHH TM DV Công Nghiệp An Hưng là một trong những đơn vị tiên phong về vệ sinh nhà xưởng và đặc biệt có rất nhiều kinh nghiệm trong vấn đề quét mạng nhện, lau bụi vách mái nhà xưởng.

Các hạng mục cần phải thi công khi “quét mạng nhện nhà xưởng
Quét mạng nhện trần nhà xưởng là hạng mục thi công đầu tiên và khó khăn nhất. Ở đây chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.Vệ sinh bụi, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa. Quét mạng nhện hệ thống dây cáp treo, Hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn – Đây là hạng mục đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.Hệ thống quạt thông gió, quạt trần. Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng.
Chuẩn bị: giàn giáo, khung nâng di động, cây nối 6m – 9m, chổi chuyên quét bụi và màng nhện và bộ dụng cụ an toàn cho người lao động khi thi công.

Thi công:

  1. Quét mạng nhện trên tầm cao – mái nhà xưởng

  2. Xử lý các vết ố, vết bẩn nặng có trong nhà xưởng

  3. Thu gom sạch sẽ rác vào nơi quy định

Mục tiêu của chúng tôi :

Để có được các mục tiêu của công ty, tính toàn vẹn, trung thực và chuyên nghiệp … dịch vụ quét dọn nhà xưởng quan trọng cho tất cả các hạng mục
Quan điểm của chúng tôi là vượt quá mong đợi của khách hàng thông qua cải tiến liên tục trong chất lượng dịch vụ của công ty.

Thế mạnh của An Hưng về dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng

Công ty chúng tôi được dựa trên niềm tin rằng nhu cầu của khách hàng là điều quan trọng nhất. Toàn bộ đội ngũ của chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng những nhu cầu đó. Kết quả là, một tỷ lệ cao trong kinh doanh dich vụ Quét mạng nhện nhà xưởng chúng tôi dành thời gian để chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi nhìn thấy bụi bẩn mà những người khác có thể bỏ lỡ và các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm, đủ để chi tiết từng khu vực. Thông tin của chúng tôi nói rằng chúng ta là ai và những người bạn có thể tin!

Cam kết của chúng tôi

Bằng những kinh nghiệm thực tế Công ty TNHH TM- DV Công Nghiệp An Hưng cam kết sẽ luôn duy trì công tác vệ sinh nhà xưởng tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất, hạn chế ô nhiễm và bệnh tật.
Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Leave a comment

All fields must be filled out