0938 32 99 38 Have a question? Call us now
li1

Cung cấp nhân viên vệ sinh

Back to blog
18/05/2020

Cung cấp nhân viên tạp vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng công ty

 
Cung cấp nhân viên vệ sinh làm việc hàng ngày, thường xuyên cho văn phòng công ty, tòa nhà, bệnh viện, trường học, nhà xưởng … Công việc chủ yếu là quét dọn rác, lau sàn nhà, lau cửa kiếng, quét bụi, mạng nhện.
 
Có rất nhiều hình thức cung cấp nhân viên vệ sinh dọn dẹp mỗi ngày, tùy vào yêu cầu công việc của chủ đầu tư mà có hình thức cung cấp nhân viên vệ sinh khác nhau:

➡️ Cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, quét dọn nhà xưởng, hay TT thương mại.

➡️ Cung cấp nhân viên vệ sinh cho Hội Chợ Triển Lãm, tổ chức sự kiện

➡️ Cung cấp nhân viên vệ sinh cho các công trình đang xây dựng => Quét rác, gom rác nỗi mỗi ngày => Duy trì sạch sẽ cho công trình.

➡️ Cung cấp nhân viên vệ sinh làm những công việc đặc biệt: Lăn sớn nước, quét mạng nhên cao, đu dây lau kính bên ngoài tòa nhà.

NHÂN VIÊN VỆ SINH VĂN PHÒNG

Công ty An Hưng là nhà thầu uy tín trong lĩnh vực cung cấp nhân viên vệ sinh cho văn phòng tại TP.HCM. Với phương châm “ Chất lượng là hàng đầu “ chúng tôi đã cho ra đời gói vệ sinh văn phòng cao cấp cho các chuyên gia, người nước ngoài, văn phòng cao cấp …

Nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tâm, đáp ứng đúng nhu cầu, giá cả hợp lý … là những cam kết của An Hưng.

 
 
 
Công ty An Hưng là nhà thầu uy tín trong lĩnh vực cung cap nhan vien ve sinh cho văn phòng tại TP.HCM. Với phương châm “ Chất lượng là hàng đầu “ chúng tôi đã cho ra đời gói vệ sinh văn phòng cao cấp cho các chuyên gia, người nước ngoài, văn phòng cao cấp …

Nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tâm, đáp ứng đúng nhu cầu, giá cả hợp lý … là những cam kết của An Hưng.

Cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng cao cấp

 
Công ty An Hưng là nhà thầu uy tín trong lĩnh vực cung cấp nhân viên vệ sinh cho văn phòng tại TP.HCM. Với phương châm “ Chất lượng là hàng đầu “ chúng tôi đã cho ra đời gói vệ sinh văn phòng cao cấp cho các chuyên gia, người nước ngoài, văn phòng cao cấp …

Nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tâm, đáp ứng đúng nhu cầu, giá cả hợp lý … là những cam kết của An Hưng.

 
  Nhân viên đang vệ sinh sàn Siêu Thị

Vệ sinh văn phòng do An Hưng cung cấp rất đa dạng, gói dịch vụ tiêu biểu cho lĩnh vực này là việc cung cap nhan vien ve sinh hàng ngày cho văn phòng công ty. Công việc vệ sinh bao gồm:

➡️ Vệ sinh tường & trần nhà: Quét mạng nhện, lau bụi, xử lý vết bẩn, vết ố, lăn sơn nước, chống thấm. Bao gồm vệ sinh hàng ngày, định kỳ, và một lần.

➡️ Vệ sinh hành lang, khu vực công cộng, toilets: Nhân viên tạp vụ hàng ngày sẽ thực hiện theo quy trình công ty đưa ra như: Quét rác, lau sàn, thu gom rác & các phế phẩm đổ đúng nơi quy định.

➡️ Vệ sinh bàn làm việc: Lau bàn, vệ sinh máy tính, máy in, fax, điện thoại …

➡️ Hút bụi thảm ( Nếu có )

➡️ Hút bụi ghế: Định kỳ hút bụi vào cuối mỗi tháng.

➡️ Lau kính & khung nhôm: Kính khu vực cửa ra vào phải vệ sinh mỗi ngày, kính ở những khu vực khác vệ sinh định kỳ cuối tuần, cuối tháng, hoặc hàng quý, hàng năm … Tùy theo nhu cầu từng nơi.

➡️ Chà sàn: Thông thường ở những khu vực cao cấp phải chà sàn hàng ngày, ít cao cấp hơn thực hiện hàng tuần, hàng tháng, hàng quý.
➡️ Thái độ nhân viên: Vui vẻ, nhiệt tình

 
NHÂN VIÊN TẠP VỤ 

Mỗi đơn vị vệ sinh có cách thức cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng khác nhau, nhưng quan trọng nhất là phương cách phối hợp giữa 2 đơn vị: Thứ nhất là khách hàng, thứ hai là công ty cung cấp dịch vụ.

Nếu khách hàng đã có quy trình chuẩn thì cứ theo đó thực hiện, nếu chưa thì
công ty vệ sinh An Hưng đưa ra phương án & hai bên đồng ý, thống nhất theo phương án mà triển khai dịch vụ.
 
Quý khách hàng có yêu cầu xin liên hệ qua số: 028 – 38473379 ( Phòng dịch vụ công ty An Hưng ) để yêu cầu cung cấp dịch vụ theo yêu cầu !
 
Xin cám ơn & Chúc một ngày làm việc thành công !
 

Leave a comment

All fields must be filled out