0938 32 99 38 Have a question? Call us now
li1

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà

Back to blog
18/05/2020
Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổng vệ sinh nhà. Bất kỳ công trình tổng vệ sinh nào chúng tôi đều có phương án triển khai tốt nhất. Cho dù công trình đang xây dựng hay đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Hay công trình xây vừa xong và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng …

An Hưng đưa ra phương án thi công nhanh nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO, khách hàng hài lòng !


Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân lực hùng hậu, kinh nghiệm thi công vệ sinh công nghiệp 15 năm. Máy móc hóa chất nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

 

AN HƯNG tạo ra một lực lượng thi công dịch vụ tổng vệ sinh công trình mạnh nhất hiện nay

----- *** -----

Chúng tôi có thể đáp ứng cho các bạn một dịch vụ vụ tổng vệ sinh hoàn hảo nhất ! Chất lượng nhất !

- Tư vấn – Khảo sát – Báo giá: Trong thời gian từ 30 phút đến 120 phút.
- Đáp ứng tiến độ thi công nhanh nhất ! Theo yêu cầu khách hàng. Trong trường hợp khẩn cấp có thể thi công trong vòng 24h cho mọi công trình.
- Chất lượng dịch vụ đảm bảo.

 

Tổng vệ sinh TT thương mại

 

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà và các công trình

----- *** -----
 
Dịch vụ tổng vệ sinh phải làm đủ khối lượng công việc của hai phần trên thì chất lượng vệ sinh tổng thể sẽ đạt yêu cầu.

Tùy tình hình công việc và yêu cầu của khách hàng chúng ta có phương án triển khai công việc khác nhau. Không nhất thiết phải làm theo quy tắc từ xưa giờ như “. Làm từ trên xuống dưới, làm từ trong ra ngoài “.  

Để một công trình tổng vệ sinh đạt chuẩn bao gồm rất nhiều các yếu tố gộp lại chứ không riêng về chất lượng vệ sinh công trình.  

Công ty dịch vụ vệ sinh An Hưng chuyên tổng vệ sinh sau xây dựng và tổng vệ sinh cho tất cả các khách hàng có nhu cầu như: Tổng vệ sinh nhà xưởng. Tổng vệ sinh siêu thị, tổng vệ sinh trường học, tổng vệ sinh tòa nhà ...  

Vệ Sinh công nghiệp An Hưng xin giới thiệu đến bạn chuỗi dich vu tong ve sinh chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay. Nhà bạn mới xây dựng xong, trước khi dọn vào ở bạn muốn tổng vệ sinh sau xây dựng.

Sau thời gian sử dụng bạn có nhu cầu tổng vệ xinh, làm sạch tổng thể lại nhà. Bạn có nhu cầu tổng vệ sinh nhà xưởng nhà máy sau một thời gian dài hoạt động …..

Tất cả các vấn đề, các yêu cầu về dịch vụ tổng vệ sinh của Vệ Sinh công nghiệp An Hưng giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 
 

Quy trình triển khai tong ve sinh nha của công ty An Hưng:

----- *** -----

➡️ Khảo sát kỹ lưỡng công trình trước khi thi công

➡️ Chuẩn bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, hóa chất vật tư, nhân lực

➡️ Nhận bàn giao công việc từ khách hàng và bộ phận kinh doanh của công ty

➡️ Kiểm tra điện nước tại công trình, nơi chứa rác sinh hoạt

➡️ Triển khai công việc theo nguyên tắc: Từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài . Tránh tình trạng công việc bị chồng chéo lên nhau và chồng chéo từ các đơn vị thi công khác. ( Vì vệ sinh là khâu cuối cùng để bàn giao cho khách hàng sử dụng một không gian sạch sẽ ).

 

Nhân viên tổng vệ sinh


➡️ Nội dung công việc cần phải làm: Quét bụi, mạng nhện; lau kính và khung cửa; vệ sinh hệ thống đèn, công tắc điện, bình PCCC. Vệ sinh cầu thang, toilets; chà sàn; hút sạch nước trên mặt sàn; lau khô. Kiểm tra lại tất cả các công đoạn đã làm & thực hiện chỉnh sửa nếu khách hàng yêu cầu.
➡️ Ký nghiệm thu & bàn giao công trình

➡️ Chào tạm biệt khách hàng trước khi ra về.
 
Công ty An Hưng đã thi công hầu hết các công trình tổng vệ sinh có tại thị trường Việt Nam như: Vệ sinh nhà ở, chung cư, tổng vệ sinh siêu thị, vệ sinh trường học & bệnh viện. Tổng vệ sinh nhà phố, tổng vệ sinh văn phòng công ty đang hoạt động, tổng vệ sinh nhà xưởng. ( Xưởng sau xây dựng và xưởng đang hoạt động ). Với phương châm luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất. Và luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty.
 
Công ty An Hưng xin chúc quý khách hàng một ngày làm việc thành công và gặp nhiều may mắn !!!
Liên hệ với chúng tôi : 0898 083 878 – (028) 3847 3379

 

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng

----- *** -----

Với dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi đã làm hài lòng tất cả các khách hàng. Và nhận được sự an tâm về chất lượng phục vụ cho những lần sau. Cũng là kết quả của việc thực hiện công việc bằng sự đam mê yêu nghề của mình.

Ngày nay chúng tôi luôn mong phục vụ các bạn với nhiều kinh nghiệm thực tế mà An Hưng có được. Khẳng định cho chúng tôi chắc chắn là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng uy tín nhất Việt Nam.


 

Đánh bóng sàn nhà

Hãy gọi ngay đến hotline 0898 08 38 78 để được hỗ trợ kịp thời thắc mắc và giải đáp nhanh chóng. Đội ngũ đông đảo nhân viên công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng  luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ 24/7 mọi nơi.
 

Lợi ích tổng vệ sinh sau xây dựng
của An Hưng  có nhiều lắm

----- *** -----

Dễ dàng nhận thấy được là bạn không phải tốn chi phí nhân công và dụng cụ làm vệ sinh. Trong khi công việc vệ sinh công nghiệp này đòi hỏi phải có kĩ năng am hiểu về đối tượng mình cần làm sạch. Giờ đây đã có dịch vụ vệ sinh của chúng tôi cung cấp hết bản sẽ không phải tốn thời gian và công sức cho nó nữa.

Tổng vệ sinh sau dựng là khâu cuối cùng rất quan trọng để có một sản phẩm hoàn hảo trước khi đưa vào sử dụng. Các công trình cần tổng vệ sinh sau xây dựng bao gồm: nhà ở; nhà phố; biệt thự; văn phòng; tòa nhà; chung cư; khu thương mại; nhà xưởng; nhà máy…

 

Các công trình cần tổng vệ sinh luôn đòi hòi tiến độ rất gấp, với một khối lượng công việc lớn và phức tạp. Do đó cần một công ty vệ sinh chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng.

An Hưng Company là công ty hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng. Và mong muốn được hợp tác; trở thành đối tác với tất cả các công ty xây dựng, kiến trúc, xây lắp, thi công…
 
Tổng vệ sinh sau xây dựng  là loại hình dịch vụ dành riêng cho các công trình xây dựng như: Tòa nhà, văn phòng, nhà riêng, biệt thự,… Sau khi đã hoàn thành việc xây dựng cần tổng vệ sinh, làm sạch, lau chùi, xử lý tất cả các phần bụi bẩn, keo, vết sơn,… Còn bám lại trên các bề mặt của công trình.
 
Trân trọng


Ngô Thị Tính
 

DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ CỬA

----- *** -----
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu dọn dẹp, vệ sinh tại những khu công nghiệp, nhà máy, phân xưởng hiện nay. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà đã ra đời.
 
Tại những không gian như nhà ở, phân xưởng, nhà máy, cần phải đảm bảo điều kiện vệ sinh một cách tốt nhất. Nhằm mang tới sự an toàn cho con người trong quá trình hoạt động, làm việc, nghỉ ngơi.

 
Tuy nhiên, đây lại là công việc không hề đơn giản, đòi hỏi nhiều thời gian, công sức. Đó là lí do tại sao dịch vụ tổng vệ sinh nhà ra đời và ngày càng được lựa chọn phổ biến.

Giới thiệu dịch vụ tổng vệ sinh nhà An Hưng

----- *** -----
 
Đây là dịch vụ chuyên triển khai công tác vệ sinh. Làm sạch không gian theo quy trình hiện đại, chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên và hệ thống máy móc.

Nếu như trước đây, để làm sạch không gian làm việc, sinh sống. Cần phải tốn rất nhiều thời gian và thường chủ yếu thực hiện bằng thủ công. Thì bây giờ, chúng ta hoàn toàn có thể tiết kiệm nhờ hình thức vệ sinh công nghiệp hiện đại.

Dịch vụ hỗ trợ vệ sinh đối với các khu vực như nhà xưởng, chung cư, các công trình sau xây dựng,...

Ngoài ra, đối với các vật dụng trong nhà như đệm, sofa, thảm. Các đơn vị này cũng hỗ trợ làm sạch 1 cách toàn diện, triệt để, nhanh chóng nhất.

 

Sự ra đời của dịch vụ tổng vệ sinh nhà 

----- *** -----
 
Đời sống phát triển khiến cho con người ngày càng bận rộn với công việc. Gia đình cũng như muốn dành nhiều thời gian hơn cho giải trí, thư giãn.

Do đó, hầu như rất ít người có thời gian rảnh để dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa. Tình trạng này xảy ra phổ biến hơn đối với các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn.
 
Hiểu được những bất cập nói trên, hình thức vệ sinh công nghiệp theo giờ đã ra đời. Những khách hàng có nhu cầu dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa. Chỉ cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ, sắp xếp thời gian rảnh thích hợp. Đội ngũ nhân viên sẽ tới trực tiếp, hỗ trợ dọn dẹp, vệ sinh trong khung giờ mà bạn yêu cầu.
 

Những ưu điểm của hình thức tổng vệ sinh nhà 

----- *** -----
 
Có thể nói, sự ra đời của hình thức dich vụ tổng vệ sinh nhà theo khung giờ linh hoạt. Đã tạo nên bước ngoặt lớn đối với đời sống sinh hoạt thường ngày của người dân.

 

Nhiều khách hàng cũng có xu hướng liên hệ. Sử dụng dịch vụ này thay vì những hình thức vệ sinh thủ công truyền thống. Điều này xuất phát từ những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua.
 

Thứ nhất: Máy móc thiết bị hiện đại - Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

----- *** -----

Dịch vụ vệ sinh được triển khai mang tính chất công nghiệp thay vì thủ công như trước đây. Do đó mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, công sức. Quy trình được triển khai theo từng bước chuyên nghiệp, có sự hỗ trợ của máy móc. Nhờ đó, khả năng làm sạch sẽ được nâng cao kể cả trên những chất liệu, địa hình không thuận lợi.
 

Thứ hai: Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nới 24/24

----- *** -----

Khách hàng có thể yêu cầu vệ sinh bất cứ lúc nào. Sẽ có những khung giờ nhất định để bạn lựa chọn. Đội ngũ nhân viên sẽ được điều động đến để dọn vệ sinh vào khung thời gian thích hợp. Đồng thời cam kết hoàn tất quy trình vệ sinh trong khoảng thời gian đó. Việc sắp xếp thời gian vì thế mà thuận tiện hơn rất nhiều, không phải lo lắng về ảnh hưởng, gián đoạn trong công việc, sinh hoạt thường ngày.
 

Thứ ba: Thi công tổng vệ sinh cho mọi công trình

----- *** -----

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà vệ sinh công nghiệp hỗ trợ làm sạch ở bất cứ không gian nào. Kể cả nhà ở, căn hộ chung cư, hành lang khách sạn, nhà xưởng. Hay thậm chí là những công trình sau xây dựng. Bạn cũng có thể nhờ tới sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp dịch vụ nói trên. Mức phí có thể dao động, chênh lệch nhất định, nhưng nhìn chung đúng với khả năng tài chính của bạn.
 

Thứ tư: Giá cả tổng vệ sinh hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn

----- *** -----

Tuy được nâng cao về chất lượng, đầu tư máy móc, đội ngũ, nhưng chi phí của dịch vụ này không quá đắt đỏ. Bạn có thể tham khảo bảng giá của những địa chỉ chuyên triển khai dịch vụ. So sánh để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. 

Xem thêm >>> Vệ sinh nội thất xe ô tô
 
 

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà 

----- *** -----

 
Trước khi liên hệ với đơn vị triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Hãy tham khảo, tìm hiểu và cân nhắc để chọn được địa chỉ thực sự uy tín.


Xem thêm >>> Quét mạng nhện nhà xưởng tại TPHCM 
 

Trên thị trường, có không ít đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, khu công nghiệp. Nhưng chất lượng dịch vụ, mức độ chuyên nghiệp và sự đầu tư về nhân công, máy móc không hề giống nhau. Cho nên, để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, đồng thời tránh tiền mất tật mang, hãy lưu ý đến vấn đề này.
 
Luôn chủ động thông báo với đơn vị cung cấp dịch vụ về thời gian rảnh. Như vậy, nhân viên sẽ được điều động đến để dọn dẹp, vệ sinh trong khung giờ thuận tiện cho cả 2 bên. Ngoài ra, đây cũng là cách giúp bạn tránh được những chi phí không đáng có phát sinh.
 
Cuối cùng, đừng quên tham khảo trước giá thành của dịch vụ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp nhân viên để được tư vấn hoặc ghé website cập nhật bảng giá trước. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và chủ động hơn trong vấn đề tài chính.
 
Nếu như trước đây, chúng ta phải tốn không ít thời gian, công sức. Để vệ sinh không gian nhà ở, vệ sinh nhà xưởng, nhà máy trong điều kiện nhiệt độ, khói bụi khắc nghiệt. Thì giờ đây, với sự ra đời của dịch vụ tổng vệ sinh nhà. Có thể khắc phục triệt để những bất cập nói trên.

Tuỳ vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính. Bạn hoàn toàn linh hoạt trong việc thuê nhân công vệ sinh theo khung giờ thích hợp.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ nói trên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0938 389 439 Mr Hữu, để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.


Xem thêm >>> Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
 

Leave a comment

All fields must be filled out