0938 32 99 38 Have a question? Call us now
li1

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà

Back to blog
18/05/2020
Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổng vệ sinh nhà. Bất kỳ công trình tổng vệ sinh nào chúng tôi đều có phương án triển khai tốt nhất, cho dù công trình đang xây dựng hay đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động, hay công trình xây vừa xong và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng … An Hưng đưa ra phương án thi công nhanh nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO, khách hàng hài lòng !

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, đội ngũ nhân lực hùng hậu, kinh nghiệm thi công vệ sinh công nghiệp 15 năm, máy móc hóa chất nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới => AN HƯNG tạo ra một lực lượng thi công tổng vệ sinh công trình mạnh nhất hiện nay.
Chúng tôi có thể đáp ứng cho các bạn một dịch vụ vụ tổng vệ sinh hoàn hảo nhất ! Chất lượng nhất !


- Tư vấn – Khảo sát – Báo giá: Trong thời gian từ 30 phút đến 120 phút
- Đáp ứng tiến độ thi công nhanh nhất ! Theo yêu cầu khách hàng. Trong trường hợp khẩn cấp có thể thi công trong vòng 24h cho mọi công trình.
- Chất lượng dịch vụ đảm bảo

 

Tổng vệ sinh nhà vừa xây dựng xong

 

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà và các công trình

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổng vệ sinh nhà. Bất kỳ công trình tổng vệ sinh nào chúng tôi đều có phương án triển khai tốt nhất, cho dù công trình đang xây dựng hay đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động, hay công trình xây vừa xong và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng … An Hưng đưa ra phương án thi công nhanh nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO, khách hàng hài lòng !
 
 

Quy trình triển khai tong ve sinh nha của công ty An Hưng:

➡️ Khảo sát kỹ lưỡng công trình trước khi thi công
➡️ Chuẩn bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, hóa chất vật tư, nhân lực
➡️ Nhận bàn giao công việc từ khách hàng và bộ phận kinh doanh của công ty
➡️ Kiểm tra điện nước tại công trình, nơi chứa rác sinh hoạt
➡️ Triển khai công việc theo nguyên tắc: Từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài . Tránh tình trạng công việc bị chồng chéo lên nhau và chồng chéo từ các đơn vị thi công khác ( Vì vệ sinh là khâu cuối cùng để bàn giao cho khách hàng sử dụng một không gian sạch sẽ ).

 

Nhân viên tổng vệ sinh


➡️ Nội dung công việc cần phải làm: Quét bụi, mạng nhện; lau kính và khung cửa; vệ sinh hệ thống đèn, công tắc điện, bình PCCC; vệ sinh cầu thang, toilets; chà sàn; hút sạch nước trên mặt sàn; lau khô. Kiểm tra lại tất cả các công đoạn đã làm & thực hiện chỉnh sửa nếu khách hàng yêu cầu.
➡️ Ký nghiệm thu & bàn giao công trình
➡️
 Chào tạm biệt khách hàng trước khi ra về.
 
Công ty An Hưng đã thi công hầu hết các công trình 
tổng vệ sinh có tại thị trường Việt Nam như: Vệ sinh nhà ở, chung cư, tổng vệ sinh siêu thị, vệ sinh trường học & bệnh viện, tổng vệ sinh nhà phố, tổng vệ sinh văn phòng công ty đang hoạt động, tổng vệ sinh nhà xưởng ( Xưởng sau xây dựng và xưởng đang hoạt động ). Với phương châm luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất và luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty.


 

Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa
 
Công ty An Hưng xin chúc quý khách hàng một ngày làm việc thành công và gặp nhiều may mắn !!!
Liên hệ với chúng tôi : 0898 083 878 – (028) 3847 3379

 

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng


Với dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi đã làm hài lòng tất cả các khách hàng và nhận được sự an tâm về chất lượng phục vụ cho những lần sau, cũng là kết quả của việc thực hiện công việc bằng sự đam mê yêu nghề của mình.

Ngày nay chúng tôi luôn mong phục vụ các bạn với nhiều kinh nghiệm thực tế mà An Hưng có được, khẳng định cho chúng tôi chắc chắn là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng uy tín nhất Việt Nam.

Đánh bóng sàn nhà

Hãy gọi ngay đến hotline 0898 08 38 78 để được hỗ trợ kịp thời thắc mắc và giải đáp nhanh chóng. Đội ngũ đông đảo nhân viên Công ty Vệ sinh Công nghiệp An Hưng  luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ 24/7 mọi nơi.

Lợi ích
tổng vệ sinh sau xây dựng của An Hưng  có nhiều lắm. Dễ dàng nhận thấy được là bạn không phải tốn chi phí nhân công và dụng cụ làm vệ sinh, trong khi công việc vệ sinh công nghiệp này đòi hỏi phải có kĩ năng am hiểu về đối tượng mình cần làm sạch. Giờ đây đã có dịch vụ vệ sinh của chúng tôi cung cấp hết bản sẽ không phải tốn thời gian và công sức cho nó nữa.

Tổng vệ sinh sau dựng là khâu cuối cùng rất quan trọng để có một sản phẩm hoàn hảo trước khi đưa vào sử dụng. Các công trình cần tổng
vệ sinh sau xây dựng bao gồm: nhà ở; nhà phố; biệt thự; văn phòng; tòa nhà; chung cư; khu thương mại; nhà xưởng; nhà máy…

 

Dịch vụ chà sàn

Các công trình cần tổng vệ sinh luôn đòi hòi tiến độ rất gấp, với một khối lượng công việc lớn và phức tạp; do đó cần một công ty vệ sinh chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng.

An Hưng Company là công ty hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng và mong muốn được hợp tác; trở thành đối tác với tất cả các công ty xây dựng, kiến trúc, xây lắp, thi công…
 

Tổng vệ sinh sau xây dựng  là loại hình dịch vụ dành riêng cho các công trình xây dựng như: tòa nhà, văn phòng, nhà riêng, biệt thự,… sau khi đã hoàn thành việc xây dựng cần tổng vệ sinh, làm sạch, lau chùi, xử lý tất cả các phần bụi bẩn, keo, vết sơn,… còn bám lại trên các bề mặt của công trình.
 

Trân trọng


Ngô Thị Tính

Leave a comment

All fields must be filled out