0898083878 Have a question? Call us now
li1

Dịch vụ giặt ghế

Back to blog
18/05/2020
DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ :
Thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng về các sự cố bụi bẩn, trầy xước, cũ kỹ…An Hưng mong muốn là người đồng hành cùng bạn lấy lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại vốn có của từng sản phẩm ghế sofa. Tại TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà tốt và giá thành hợp lý nhất.
Dịch vụ giặt ghế sofa cần được thực hiện bởi chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh sofa, không thể tùy tiện chọn đại đơn vị giặt ghế sofa vì rất có thể sẽ chọn ngay đơn vị vệ sinh không uy tín. Công ty An Hưng với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, đã qua đào tạo nghiêm ngặt và hệ thống máy móc, hóa chất được nhập khẩu chuyên dụng. Vệ sinh An Hưng luôn tạo dựng niềm tin cho khách hàng bằng chính chất lượng của các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp kèm theo đó là những chuẩn mực về giá thành của các sản phẩm dịch vụ. Là cơ sở uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ giat ghe van phong, ghế văn phòng trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi không chỉ mang lại cho khách hàng những giải pháp loại bỏ vết bẩn, diệt khuẩn hàng đầu mà còn duy trì, đảm bảo tuổi thọ sử dụng của ghế.
Những yếu tố để phát triển bền vững trên lĩnh vực giặt ghế sofa :
Yếu tối nhân viên vệ sinh là một trong những yếu tố hàng đầu. Những nhân viên giặt ghế sofa được đào tạo bài bản, chỉ lựa chọn những người có khả năng phù hợp với nghề.
Chất lượng dịch vụ giặt ghế : Để có một lượng khách hàng ổn định, chúng tôi phải quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho chúng tôi cung cấp, đều được đảm bảo sau dịch vụ. Bất kỳ đơn hàng nào khi không đạt tiêu chuẩn đều được cam kết thực hiện lại.
Cung cấp mức giá dịch vụ sát với giá thị trường. Tuyệt đối không nâng giá dịch vụ khi không thuộc những yếu tố bắt buộc. Quy trình giặt ghế Sofa tại nhà :
Bước 1 : Tạo không gian phù hợp và vệ sinh sơ bộ ghế sofa
Bước 2 : Giặt ghế sofa bằng thiết bị chuyên dụng và dung dịch giặt ghế đạt chuẩn Vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm đó chính là dung dịch giặt ghế và các thiết bị chuyên dụng có phù hợp hay không. Chúng tôi thực hiện công việc bằng những thiết bị chuyên dụng kết hợp với dung dịch vệ sinh ghế có nguồn gốc rõ ràng.
Quy trình giặt ghế sofa được tuân thủ theo sự khuyến nghị của nhà sản xuất uy tín.
Bước 3 : Hút sạch nước bẩn và tẩy điểm các vết bẩn cứng đầu trên ghế sofa Nước bẩn trên ghế phải được hút ra một cách triệt để để thì mới làm sạch hoàn toàn được. Chúng tôi sử dụng máy hút công suất lớn kết hợp với đầu hút thiết kế riêng để loại nước trên ghế. Các vết bẩn cứng đầu sẽ lộ diện sau khi hút sạch nước bẩn trên ghế. Lúc này, những nhân viên vệ sinh ghế sofa sẽ làm sạch hoặc làm mờ bớt các vết bẩn cứng đầu này.
Bước 4 : Thổi khô ghế Ghế sofa sau khi giặt sẽ được thổi khô bằng qụat thổi công nghiệp, thông thường công đoạn này mất khoảng 1 tiếng.
Với phương châm hoạt động là phát triển một cách bền vững, tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Chúng tôi không chỉ quan tâm tới hiệu quả làm sạch của dịch vụ, chúng tôi còn chú ý rất nhiều tới những yếu tố liên quan tới sức khỏe người dung, môi trường cũng như hướng dẫn khách cách giặt sofa tại nhà đơn giản sau khi chúng tôi thực hiện dịch vụ. Nhờ những điều đó, dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của công ty An Hưng không chỉ chinh phục được khách hàng trong nước mà còn cả những khách hàng người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Với chúng tôi, chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu.  
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
Địa chỉ: 465/1/4Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (84-28) 38473379  –  38473378 ( Ms Thương )
Website:   http://anhung.net.vn/  
 

Leave a comment

All fields must be filled out