0938 32 99 38 Have a question? Call us now
li1

Dịch vụ giặt ghế

Back to blog
18/05/2020
Thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng về các sự cố bụi bẩn, trầy xước, cũ kỹ…An Hưng mong muốn là người đồng hành cùng bạn lấy lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại vốn có của từng sản phẩm ghế văn phòng, ghế sofa. Tại TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa tại nhà tốt và giá thành hợp lý nhất.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng, ghế sofa cần được thực hiện bởi chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh ghế, không thể tùy tiện chọn đại đơn vị giặt ghế văn phòng, ghế sofa vì rất có thể sẽ chọn ngay đơn vị vệ sinh không uy tín. Công ty An Hưng với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, đã qua đào tạo nghiêm ngặt và hệ thống máy móc, hóa chất được nhập khẩu chuyên dụng
 

Vệ sinh công nghiệp An Hưng luôn tạo dựng niềm tin cho khách hàng bằng chính chất lượng của các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp kèm theo đó là những chuẩn mực về giá thành của các sản phẩm dịch vụ. Là cơ sở uy tín, chuyên nghiệp - chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi không chỉ mang lại cho khách hàng những giải pháp loại bỏ vết bẩn, diệt khuẩn hàng đầu mà còn duy trì, đảm bảo tuổi thọ sử dụng của ghế.
 
GIỚI THỆU DỊCH VỤ GIẶT GHẾ XOAY VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM
 
Qua nhiều năm nghiên cứu về dịch vụ giặt ghế chúng tôi đã đúc kết thành một quy trình giặt ghế chung và quy trình chuyên xử lý ghế xoay văn phòng. Để giặt ghế văn phòng đạt chất lượng hoàn mỹ nhất, công ty An Hưng đưa ra quy trình tổng quát và xử lý chi tiết như sau:
 
1. Chuẩn bị lực lượng thợ
giặt ghế chuyên nghiệp và công nhân lành nghề, đã qua nhiều năm học việc tại An Hưng.
 
2. Máy móc được nhập từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Đức, Italia, Thái Lan … chúng tôi luôn kiểm tra mức độ ổn định của máy móc hàng tháng để đảm bảo không xảy ra sự cố trong khi làm việc.

Nhân viên đang giặt ghế văn phòng
3. Hóa chất giặt ghế được sử dụng chính hãng GoodMaid Pro của Malaysia hoặc của NCL ( Mỹ ), được kết hợp thành hỗn hợp đặc biệt cùng với các hãng hóa chất trong nước như tập đoàn Unilever, Á Mỹ Gia …
 
4. Các dụng cụ đi kèm như: Đầu hút ghế, Pad, khăn … được nhập từ các thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.
 
5. Quy trình giặt ghế của An Hưng:
 
- Chọn địa điểm nơi khô ráo, không ảnh hưởng đến người xung quanh và tiến hành giặt tại nơi đó.
- Hút sạch bụi bám trên mặt và bên trong ghế
- Xứ lý các vết dơ trên mặt ghế, xử lý mùi hôi
- Tiến hành giặt ghế theo quy trình chuẩn của công ty
vệ sinh công nghiệp An Hưng, hóa chất được pha đúng tỷ lệ và tùy từng mức độ dơ của ghế có tỷ lệ pha khác nhau.
- Hút sạch nước dơ bên trong và trên mặt ghế, xử lý mùi hôi
- Kiểm tra lại các vết bẩn ( nếu còn )
- Phun nước sạch lên mặt ghế kèm theo hóa chất khử mùi – tăng mùi thơm cho ghế.
- Hút sạch nước đọng bên trong và trên mặt ghế
- Thổi khô mặt ghế và bên trong bằng quạt gió hoặc con sò ( Quạt thổi công nghiệp do chúng tôi đem đến ), hoặc phơi nắng.
 
Lưu ý: Sau khi giặt xong quý khách hàng nên để từ 4 đến 6 tiếng đồng hồ rồi đem ra sử dụng, tránh tình trạng vừa giặt xong sử dụng liền sẽ bị các vết loang trên ghế => Lúc đó sẽ phải giặt lại một nữa, tốn thời gian, chi phí .

Nhân viên giặt ghế sofa

Những yếu tố để phát triển bền vững trên lĩnh vực giặt ghế sofa :

Yếu tố nhân viên vệ sinh là một trong những yếu tố hàng đầu. Những nhân viên giặt ghế sofa được đào tạo bài bản, chỉ lựa chọn những người có khả năng phù hợp với nghề.
Chất lượng
dịch vụ giặt ghế : Để có một lượng khách hàng ổn định, chúng tôi phải quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho chúng tôi cung cấp, đều được đảm bảo sau dịch vụ. Bất kỳ đơn hàng nào khi không đạt tiêu chuẩn đều được cam kết thực hiện lại.

Cung cấp mức giá dịch vụ sát với giá thị trường. Tuyệt đối không nâng giá dịch vụ khi không thuộc những yếu tố bắt buộc. Quy trình giặt ghế Sofa tại nhà :

Bước 1 : Tạo không gian phù hợp và vệ sinh sơ bộ ghế sofa

Bước 2 : Giặt ghế sofa bằng thiết bị chuyên dụng và dung dịch giặt ghế đạt chuẩn Vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm đó chính là dung dịch giặt ghế và các thiết bị chuyên dụng có phù hợp hay không. Chúng tôi thực hiện công việc bằng những thiết bị chuyên dụng kết hợp với dung dịch vệ sinh ghế có nguồn gốc rõ ràng.

 
Quy trình giặt ghế sofa được tuân thủ theo sự kiến nghị của nhà sản xuất uy tín.

Bước 3 : Hút sạch nước bẩn và tẩy điểm các vết bẩn cứng đầu trên ghế sofa Nước bẩn trên ghế phải được hút ra một cách triệt để để thì mới làm sạch hoàn toàn được. Chúng tôi sử dụng máy hút công suất lớn kết hợp với đầu hút thiết kế riêng để loại nước trên ghế. Các vết bẩn cứng đầu sẽ lộ diện sau khi hút sạch nước bẩn trên ghế. Lúc này, những nhân viên vệ sinh ghế sofa sẽ làm sạch hoặc làm mờ bớt các vết bẩn cứng đầu này.

Bước 4 : Thổi khô ghế Ghế sofa sau khi giặt sẽ được thổi khô bằng qụat thổi công nghiệp, thông thường công đoạn này mất khoảng 1 tiếng.

Với phương châm hoạt động là phát triển một cách bền vững, tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Chúng tôi không chỉ quan tâm tới hiệu quả làm sạch của dịch vụ, chúng tôi còn chú ý rất nhiều tới những yếu tố liên quan tới sức khỏe người dung, môi trường cũng như hướng dẫn khách cách giặt sofa tại nhà đơn giản sau khi chúng tôi thực hiện dịch vụ. Nhờ những điều đó,
dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của công ty An Hưng không chỉ chinh phục được khách hàng trong nước mà còn cả những khách hàng người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Với chúng tôi, chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu.  

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
Địa chỉ: 465/1/4Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (84-28) 38473379  –  38473378 ( Ms Thương )

 

Leave a comment

All fields must be filled out