0938 32 99 38 Have a question? Call us now
li1

Chăm sóc cây xanh

Back to blog
18/05/2020

DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH - CHĂM SÓC CÂY CẢNH


Cây xanh của bạn đang gặp vấn đề. Bạn đang băn khoăn để tìm cách khắc phục những vấn đề của cây. Giải pháp ở đây là bạn hãy nhanh chóng tìm cho mình một dịch vụ chăm sóc cây xanh tại TPHCM uy tín, chất lượng.

An Hưng luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kĩ thuật chuyên môn nghiệp vụ về các loại cây tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong quá trình chăm sóc cây cảnh tại TPHCM.Bạn đã tìm được nơi đó chưa?. Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất !

Bạn đang gặp vấn đề gì trong việc chăm sóc cây xanh ?


Cảnh quan xanh ngày càng được nhiều gia đình, cơ quan chú ý đến. Tuy nhiên, việc chăm sóc cây trồng tại đây chưa thực sự hiệu quả.

Hầu hết, người chăm sóc nó chỉ biết tưới nước hằng này để cho cây luôn xanh tốt. Nhưng qua một thời gian, xây dần yếu và lá úa héo càng nhiều. Vậy việc tưới nước có hiệu quả như mong muốn? Nguyên nhân do đâu mà cây xanh lại giảm tuổi thọ như vậy ?

Một câu trả lời chính xác nhất, đó chính là bạn chưa biết cách chăm sóc.

 
Nhân viên đang chăm sóc cây xanh

Nhiều trường hợp, vì bận công việc, nên việc tưới nước, hay nhổ cỏ cũng được nhiều “ông chủ” lãng quên. Khiến cây cảnh yếu đi và chết héo. Theo chúng tôi nhận định, có đến 90% giải pháp được đưa ra đó là thay thế và mua chậu khác mới và đẹp hơn.

Liệu bạn có sẵn sàng chi trả để mua mới cây khi chi phí cho một cây cảnh cũng không phải nhỏ. Khoảng 500 – 1000 triệu đồng tùy từng loại cây, có chậu còn tới vài triệu thậm chí cả chục triệu. Khá tốn kém nếu như chậu hoa, chậu cây nào bạn cũng thay mới.

Một số trường hợp có thể xảy ra với chậu cây cảnh khi bạn không giành thời gian hay không có chuyên môn chăm sóc:


- Chơi chậu cây được một thời gian thì chậu cây không còn đẹp như lúc mua ngoài cửa hàng.
- Cây bị bệnh do thời tiết hay do tác nhân khác.
- Cỏ mọc nhiều mà bạn diệt không kịp.
- Không hiểu rõ về từng loại phân bón dành cho từng loại cây dẫn đến tình trạng cây chết.
- Và còn rất rất nhiều các trường hợp khác xảy ra đối với chậu cây. Khi phát hiện ra chậu cây của bạn gặp vấn đề thì bạn sẽ làm như thế nào?

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại TPHCM


- Với những yêu cầu trên, vậy cần thiết bạn nên tìm một địa chỉ dịch vụ chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp, uy tín để chăm lo cho vườn cây nhà bạn. Đây là một giải pháp đúng đắn, tiết kiệm rất nhiều chi phí. Thay vì phải mua chậu cây khác thì bạn chỉ việc thuê người về để chăm sóc những cây đó.
 

PHUN THUỐC DIỆT SÂU BỆNH CHO CÂY CẢNH

Đừng bất ngờ về quy trình chăm sóc rất chuyên nghiệp


Hãy tin tưởng tuyệt đối chất lượng của chúng tôi, bởi chúng tôi hiểu, “cây cảnh trong vườn nhà bạn cần gì ?”

- Chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng và khảo sát mặt bằng.
- Lập bảng kế hoạch và chi phí bảo dưỡng.
- Triển khai việc bảo dưỡng cây cảnh.
- Cung cấp nhân lực có kỹ thuật về cây, phân bón và trang thiết bị cần thiết để hoàn thành dịch vụ của mình theo đúng yêu cầu của mọi khách hàng. Mỗi tháng đều có nhân viên tới kiểm tra cây để đưa ra hướng chăm sóc cho thời gian tiếp theo.
- Để chăm sóc, tưới cây, theo dõi bệnh của cây, cắt tỉa la gia héo, nhổ cổ dại, bón phân, phun thuốc phòng trừ sâu bênh.
- Thu dọn toàn bộ rác do cắt tỉa cây hoặc dụng cụ chăm sóc, tưới cây ra khỏi điểm chăm sóc cây.
- An Hưng luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kĩ thuật chuyên môn nghiệp vụ về các loại cây tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong quá trình chăm sóc cây cảnh tại TPHCM.

- Bạn đã thực sự bị thuyết phục bởi dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại TPHCM rồi chứ. Đừng lo lắng về chế độ bảo hành cũng như giá cả. Bởi lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.  

 

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang cỏ dại

 

Công ty An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ phát hoang cho các dự án bất động sản , cắt cỏ cho các khu dân cư, đô thị mới, cắt cỏ cho công viên, sân gon …

 

Chúng tôi có đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, máy cắt cỏthiết bị nhập từ Nhật Bản.

 

Dịch vụ cắt cỏ phân thành 2 loại cơ bản:

+ Cắt cỏ trồng: Cỏ trồng được chăm sóc kỹ lưỡng, sau thời gian sẽ cao lớn. Nên cần phải cắt bớt cho có thẩm mỹ.
+ Cắt cỏ dại: Cỏ lại tự mọc lên , có rất nhiều loại cỏ dại khác nhau. Và tất cả nên cắt bỏ hết, thậm chí nếu cắt không hết thì phải nhổ bỏ đi.
  
Máy móc thiết bị sử dụng khi cắt cỏ đa phần là máy nhập từ Nhật Bản. Có 2 loại cơ bản là máy 2 thì và máy 4 thì. 90% tại Việt Nam mua máy cũ từ Nhật về sử dụng. Nếu biết bảo quản có thể sử dụng từ 3 đến 5 năm, nếu gặp những máy ngon có thể sử dụng tới 10 năm.

 

Máy 4 thì chạy bằng xăng thì đơn giản, cứ chế xăng vào chạy và cắt cỏ thoải máy. Nếu sử dụng máy 2 thì phải pha xăng và nhớt vào máy mới chạy tốt.

 

Thông thường pha 1 lít xăng và 50 Cc nhớt, nếu muốn máy chạy nhanh – bốc thì pha nhớt nhiều hơn một chút. Nhược điểm khi pha nhớt nhiều là máy hay bị hư Buri, thường xuyên vệ sinh Buri hoặc thay mới.

 

Một máy cắt cỏ nếu chạy hết công suất có thể cắt tối đa 1 ngày được 1.000 M2 cỏ, chi phí quân bình tính trên M2 là 3.000 đồng. Tổng 3.000.000 đồng nếu cỏ bình thường không phải nhổ cỏ dại, nếu cỏ dại nhiều thì tốn thêm nhân công chi phí có thể là 4.000.000 đồng.

 

Công ty An Hưng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cắt cỏ trồng và cắt cỏ dại tại TP.HCM. Chúng tôi tôi cấp dịch vụ cắt cỏ chất lượng cao với chi phí thấp nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng để được tư vấn dịch vụ cắt cỏ tốt nhất !
 

Quy trình chăm sóc cây xanh

 
Trồng được vườn cây xanh đã khó khăn. Chăm sóc và giữ gìn chúng luôn tươi tốt lại là vấn đề nan giải hơn rất nhiều. Và chắc chắn một điều rằng nếu bạn chăm sóc chúng không đúng cách có thể dẫn đến chết cây. Làm mất dáng đẹp của khu vườn từ đó phá vỡ đi niềm vui của bạn mỗi ngày.

 

 
Vậy chăm sóc cây xanh trong vườn như thế nào là đúng cách ? Làm thợ xin được chia sẻ đến mọi người kỹ thuật chăm sóc cây xanh trong vườn để cây luôn tươi tốt. Làm đẹp khu vườn của bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Chuẩn bị dụng cụ chăm sóc cây xanh

Dụng cụ làm vườn là nhân tố không thể thiếu được cho quá trình làm vườn hiệu quả. Các dụng cụ cần thiết như cào, kéo tỉa, cây, bình tưới… 
Bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng trong hộp dụng cụ làm vườn. Chúng có tác dụng rất rõ ràng như cắt tỉa lá tạo dáng cho cây, tưới nước, cào xới đất. Là những công việc tưởng như đơn giản nhưng góp phần lớn vào sự phát triển của cây xanh.

2. Tưới nước cho cây xanh đúng thời điểm

Công việc tưới nước chăm sóc cho cây xanh trong vườn hết sức quan trọng. Bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp nên sự sống của cây. Nên tưới nước vào buổi sáng sớm hoặc ban đêm để giảm bớt sự bay hơi của cây.
Lưu ý không tưới nước quá nhiều cây xanh sẽ úng. Nếu vườn của bạn hệ thống xử lý nước không được làm tốt có thể gây ngập úng cả vườn ảnh hưởng đến những cây khác.

3. Sử dụng phân bón cho cây xanh trong vườn đúng cách

Đối với từng loại cây xanh sẽ có nhu cầu cần phân bón khác nhau. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ loại phân bón phù hợp trước khi bón phân. Một số phân bón hay được sử dụng cho cây xanh như Nito, Photpho, Kali ….
Mẹo nhỏ: Bạn nên sử dụng phân chuồng bởi chúng xuất phát từ chất thải động và thực vật. Sử dụng chúng thay thế phân hóa học sẽ tăng độ màu mỡ của đất cho vườn cây.

4. Chăm sóc vườn cây định kỳ

- Làm cỏ cho cây trong vườn là điều cần thiết. Bởi cỏ dại là nguyên nhân khiến cây xanh của bạn không phát triển. Hoặc phát triển còi cọc do chúng lấy hết chất dinh dưỡng của cây xanh.
 
Do đó khi có thời gian rảnh hãy tranh thủ làm sạch cỏ dại, điều đó luôn có ích và không hề lãng phí thời gian.
 
- Tỉa cây: cắt tỉa để tạo dáng cho cây xanh, bỏ đi những lá hỏng để nhường chỗ cho những lá mới. Xong việc cắt tỉa này cũng không nên quá nhiều. Bạn nên set up một chu kỳ cắt tỉa phù hợp để đảm bảo cây xanh trong vườn được chăm sóc một cách tốt nhất.

5. Trông cây theo mùa cho vườn cây xanh

Bạn có thể linh hoạt đổi các loại cây theo mùa. Điều này không chỉ mang lại vẻ đẹp mới mẻ cho khu vườn, mà nó còn là cách để vườn cây của bạn luôn xanh tốt. Tận dụng được các ưu điểm của cây xanh theo mùa.
Trên đây là những điều cần thiết khi bạn tự tay chăm sóc khu vườn của gia đình. Hy vọng đó sẽ là điều bổ ích giúp bạn hoàn thiện hơn khu vườn xinh đẹp của chính mình.


Xem thêm >>> Dịch vụ đánh bóng thang máy
 

Leave a comment

All fields must be filled out