0898083878 Have a question? Call us now
li1

Chăm sóc cây xanh

Back to blog
18/05/2020
Cây cảnh của bạn đang gặp vấn đề? Bạn đang băn khoăn để tìm cách khắc phục những vấn đề của cây? Giải pháp ở đây là bạn hãy nhanh chóng tìm cho mình một dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại TPHCM uy tín, chất lượng. Bạn đã tìm được nơi đó chưa?. Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất!
Bạn đang gặp vấn đề gì trong việc chăm sóc cây cảnh?
Cảnh quan xanh ngày càng được nhiều gia đình, cơ quan chú ý đến. Tuy nhiên, việc chăm sóc cây trồng tại đây chưa thực sự hiệu quả.
Hầu hết, người chăm sóc nó chỉ biết tưới nước hằng này để cho cây luôn xanh tốt. Nhưng qua một thời gian, xây dần yếu và lá úa héo càng nhiều. Vậy việc tưới nước có hiệu quả như mong muốn? Nguyên nhân do đâu mà cây xanh lại giảm tuổi thọ như vậy?
Một câu trả lời chính xác nhất, đó chính là bạn chưa biết cách chăm sóc.
Nhiều trường hợp, vì bận công việc, nên việc tưới nước, hay nhổ cỏ cũng được nhiều “ông chủ” lãng quên, khiến cây cảnh yếu đi và chết héo. Theo chúng tôi nhận định, có đến 90% giải pháp được đưa ra đó là thay thế và mua chậu khác mới và đẹp hơn.
Liệu bạn có sẵn sàng chi trả để mua mới cây khi chi phí cho một cây cảnh cũng không phải nhỏ khoảng 500 – 1000 triệu đồng tùy từng loại cây, có chậu còn tới vài triệu thậm chí cả chục triệu. Khá tốn kém nếu như chậu hoa, chậu cây nào bạn cũng thay mới.
Một số trường hợp có thể xảy ra với chậu cây cảnh khi bạn không giành thời gian hay không có chuyên môn chăm sóc:
 • Chơi chậu cây được một thời gian thì chậu cây không còn đẹp như lúc mua ngoài cửa hàng.
 • Cây bị bệnh do thời tiết hay do tác nhân khác.
 • Cỏ mọc nhiều mà bạn diệt không kịp.
 • Không hiểu rõ về từng loại phân bón dành cho từng loại cây dẫn đến tình trạng cây chết.
 • Và còn rất rất nhiều các trường hợp khác xảy ra đối với chậu cây. Khi phát hiện ra chậu cây của bạn gặp vấn đề thì bạn sẽ làm như thế nào?
Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại TPHCM.
 • Với những yêu cầu trên, vậy cần thiết bạn nên tìm một địa chỉ dịch vụ chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp, uy tín để chăm lo cho vườn cây nhà bạn. Đây là một giải pháp đúng đắn, tiết kiệm rất nhiều chi phí. Thay vì phải mua chậu cây khác thì bạn chỉ việc thuê người về để chăm sóc những cây đó.
Đừng bất ngờ về quy trình chăm sóc rất chuyên nghiệp
Hãy tin tưởng tuyệt đối chất lượng của chúng tôi, bởi chúng tôi hiểu, “cây cảnh trong vườn nhà bạn cần gì?”
 • Chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng và khảo sát mặt bằng.
 • Lập bảng kế hoạch và chi phí bảo dưỡng.
 • Triển khai việc bảo dưỡng cây cảnh.
 • Cung cấp nhân lực có kỹ thuật về cây, phân bón và trang thiết bị cần thiết để hoàn thành dịch vụ của mình theo đúng yêu cầu của mọi khách hàng. Mỗi tháng đều có nhân viên tới kiểm tra cây để đưa ra hướng chăm sóc cho thời gian tiếp theo.
 • Để chăm sóc, tưới cây, theo dõi bệnh của cây, cắt tỉa la gia héo, nhổ cổ dại, bón phân, phun thuốc phòng trừ sâu bênh.
 • Thu dọn toàn bộ rác do cắt tỉa cây hoặc dụng cụ chăm sóc, tưới cây ra khỏi điểm chăm sóc cây.
 • An Hưng luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kĩ thuật chuyên môn nghiệp vụ về các loại cây tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong quá trình chăm sóc cây cảnh tại TPHCM.
 • Bạn đã thực sự bị thuyết phục bởi dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại TPHCM rồi chứ? Đừng lo lắng về chế độ bảo hành cũng như giá cả, bởi lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
 

Leave a comment

All fields must be filled out