0938 32 99 38 Have a question? Call us now
li1

Diệt côn trùng

Back to blog
18/05/2020
Dịch vụ diệt côn trùng đang là lĩnh vực khá nóng, do sức cạnh tranh rất lớn từ rất nhiều công ty khác nhau. Đặc biệt là tại TP HCM. Do giá cả và cách làm việc của mỗi công ty khác nhau, chính điều này làm cho khách hàng bối rối không biết nên đặt niềm tin vào nơi nào.
 
Tại An Hưng Pest Control, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về
phương pháp diệt côn trùng bằng Uy tín – Năng lực và Kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo 100% sự an toàn, hiệu quả cao cho quý khách và chí phí luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại


Chúng tôi nghiêm túc nhìn nhận vấn đề đưa ra báo giá chi tiết cho khách hàng dẽ sử dụng dịch vụ.
 
Loài Côn trùng gây hại là vô cùng nguy hiểm, và sự phát triển mạnh mẽ nhất của chúng thường vào mùa mưa, ẩm ướt. Chúng có thể truyền những virus mang bệnh nguy hiểm cho con người như: Sốt xuất huyết, Zika, dịch hạch, ngộ độc.

 
 

Hiểu được điều này, việc phòng trừ Côn trùng càng quan trọng. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. Hãy chú ý phòng dịch. và nếu điều đó vượt ra ngoài tầm kiểm soát của quý khách hàng. Thì bạn hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi một cuộc điện thoại. 

An Hưng Pest Control – dịch vụ
diệt côn trùng giá rẻ và hiệu quả nhất TP.HCM sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn miễn phí cho quý khách.
 
Đừng chần chừ trước việc đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Công ty, khu công nghiệp của quý khách : ĐT : 0898 08 38 78 Ms Tính hoặc 0938 389 439 Mr Hữu
 
Nhận được thông báo nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, đơn vị sẽ tư vấn và báo giá trực tiếp. Trong trường hợp khách hàng có diện tích phun lớn, khu vực như sản xuất thực phẩm, trường mầm non.

Đơn vị chúng tôi phải qua khảo sát thực tế tư vấn về quy trình chuẩn bị phương án. Và cần sự kết hợp và chuẩn bị của quý khách và báo cáo, báo giá, phương án bằng văn bản.

Phương án thông thường thực hiện các bước như sau đối với các hộ gia đình.

Quy trình diệt côn trùng

• Nhân viên đến phun khử trùng phải tư vấn về cách phòng chống muỗi sau phun.
• Nhân viên phải giới thiệu nhãn mác thuốc xử dụng.
• Nhân viên phải pha thuốc tại hiện trường phun.

 

Côn trùng gây hại là một trong những sinh vật khó chịu. Ảnh hưởng tới cuộc sống của mọi người. Chúng là nguyên nhân gây lây nhiểm bệnh tật, tàn phá tài sản. Công ty vệ sinh An Hưng là một trong nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, kiểm soát dịch hại tốt nhất. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ luôn được tư vấn kỹ càng và sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất.

Bất kỳ công ty nào kinh doanh loại hình dịch vụ. Nhất là dịch vụ diệt côn trùng thì bao giờ cũng cần sự chu đáo cẩn thận để giữ uy tín cho mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn về chất lượng, giá cả hợp lý nhất và bảo hành dài hạn.


Côn trùng gây hại là một trong những sinh vật khó chịu ảnh hưởng tới cuộc sống của mọi người. Chúng là nguyên nhân gây lây nhiểm bệnh tật, tàn phá tài sản. Công ty An Hưng là một trong nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, kiểm soát dịch hại tốt nhất.

Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ luôn được tư vấn kỹ càng và sử dụng dịch vụ
diệt côn trùng tốt nhất. Bất kỳ công ty nào kinh doanh loại hình dịch vụ, nhất là dịch vụ diệt côn trùng thì bao giờ cũng cần sự chu đáo cẩn thận để giữ uy tín cho mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn về chất lượng, giá cả hợp lý nhất và bảo hành dài hạn.

Các loại côn trùng gây hại cần phải loại bỏ

Côn trùng gây hại: Rệp

Rệp giường ngủ là một trong những loài gây hại nguy hiểm. Chúng sống chung với con người trong nhà và chinh phục sự kiểm soát của nhà. Khu vực sống của rệp là giường, hòm, đồ nội thất, phía sau tủ. Họ hoạt động mạnh vào ban đêm. Thực phẩm yêu thích của rệp là máu của người. Vết cắn của rệp có thể gây viêm da và dị ứng da.

Xem thêm
>>> Đánh bóng thang máy

Côn trùng phá hoại Mối:

Mối là côn trùng nhỏ, màu trắng. Mối thường sống dưới mặt đất. Chúng xâm nhập vào nhà ở và công trình xây dựng thông qua các vết nứt bê tông, những khoảng trống. Chúng ăn sách báo, gỗ, những vật dụng có chất cellulose. Mối sống theo đàn nên những nơi mà mối làm tổ sẽ bị chúng phá hủy nhanh chóng. Đôi khi chúng nhập vào đồ nội thất gỗ và biến gỗ thành bột.

Chuột phá hoại mùa màng: 

Chuột nhắt, chuột cống, chuột đồng được gọi là động vật gặm nhấm. Chúng sống nhiều ở khu dân cư, cánh đồng lúa. Chuột thật sự là loài gây hại bởi chúng cắn xé quần áo, trang phục, dây cáp, túi xách bất kỳ đồ dùng nào trong nhà bạn. Chuột cũng mang lại các vi rút mầm bệnh như bệnh dịch hạch, leptospiroses, salmonelosis, bệnh sán heo, sốt thương hàn và nhiều bệnh khác.

Côn trùng Muỗi:

Muỗi hay ruồi là côn trùng có cánh, chúng là nguyên nhân chính làm lây lan bệnh sốt suất huyết. Để phòng trừ muỗi chỉ có cách là từ trong nhà đến ngoài sân vườn đều phải có một môi trường sống sạch sẽ. Không có nơi nào để nước đọng thì sẽ tránh được muỗi sinh sôi nẩy nở.

Kiểm soát côn trùng của công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng : Để kiểm soát côn trùng có rất nhiều phương pháp như sử dụng hóa chất diệt côn trùng. Nếu trên diện rộng thì có thể sử dụng máy móc thiết bị để phun thuốc diệt côn trùng. Đối với việc diệt mối thì có thể đặt bẫy mồi để nhử mối, đào rãnh để phun thuốc, tẩm thuốc. Đối với chuột có thể đặt bẫy, máy đuổi chuột.

Quý khách có nhu cầu sử dụng
dịch vụ diệt côn trùng vui lòng liên hệ 0898 083 878 – (028) 3847 3379Được phục vụ quý khách hàng là niềm hân hạnh cho chúng tôi !

Leave a comment

All fields must be filled out